1 mỹ nhân có “mái tóc đẹp nhất HHVN 2014” xuống tóc, quy y cửa phật, ai cũng xót vì quá đẹp

1 mỹ nhân có “mái tóc đẹp nhất HHVN 2014” xuống tóc, quy y cửa phật, ai cũng xót vì quá đẹp

314

Sau thông tin Nguyễn Thị Hà – ‘Người có mái tóc đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2014 đi tu gây xôn xao, hình ảnh của cô  trong cuộc thi nhan sắc năm ấy được độc giả mạng tìm kiếm nhiều.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Bảo Như đăng tải hình ảnh Nguyễn Thị Hà xuống tóc đi tu khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, nhiều độc giả cũng nhận thấy nụ cười rạng rỡ, ánh mắt hạnh phúc của Nguyễn Thị Hà trong hình ảnh mới này.

Cách đây 4 năm, Nguyễn Thị Hà tham dự cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam” và mang số báo danh 316. Ngay từ những vòng đầu tiên, cô đã được đánh giá cao bởi sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, chiều cao nổi bật 1m71 và mái tóc suôn mượt.

Nguyễn Thị Hà sinh ra và lớn lên ở Quảng Bình. Thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô đang theo học khoa Du lịch của trường đại học Huế.

Nguyễn Thị Hà từng là thí sinh được đánh giá cao khiến nhiều thí sinh khác phải dè chừng trong cuộc thi nhan sắc lớn năm đó.

Nguyễn Thị Hà sở hữu mái tóc dài mượt mà, cô cũng nhận được giải phụ “Người có mái tóc đẹp nhất” năm đó. 

Được biết, cô gái sinh năm 1994 luôn thể hiện sự điềm đạm, hòa nhã với mọi người.

Nguyễn Thị Hà chơi khá thân với Bảo Như khi cả hai là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2014. 

Khi tiết lộ hình ảnh Nguyễn Thị Hà xuống tóc, chia sẻ với VietNamNet, Bảo Như cho biết, cô và Nguyễn Thị Hà ít liên hệ với nhau sau cuộc thi. “Biết tin Hà xuống tóc đi tu, tôi cảm thấy vui vì bạn sẽ tìm được sự bình yên nơi cửa Phật, tuy nhiên cũng có một chút tiếc nuối” – Bảo Như chia sẻ.

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Thị Hà khá im ắng trong suốt thời gian qua.