13+ bức ảnh khiến bạn ‘trên thông thiên văn, dưới tường địa lý’ cũng nhầm lẫn không hề nhẹ

308

thể lý giải được hết những hình ảnh dưới đây.

Trong thế giới bao la này thì sự hiểu biết của con người dường như vẫn chỉ là một hát cát nhỏ trên sa mạc rộng lớn. Vì thế, có những chuyện không thể nhìn bằng mắt để hiểu được.

1. Chẳng phải mốt xăm mới nào, đây chỉ là “di tích” do trận sét đánh để lại.2. Chỗ người ta ở: xe đạp quên không cất thì chỉ đóng băng thôi chứ không mất.3. Cái tròn tròn có nếp nhăn này vẫn được người ta gọi là quả óc khỉ.4. Giấc mơ tắm bằng rượu vang để trẻ hóa làn da của hội con gái đã thành hiện thực.5. Mặt ngu thì đã làm sao? Quan trọng vẫn là thần thái.6. Mọi nét trên khuôn mặt của Sonya Leslie đều hoàn hảo, ngoại trừ cái nốt ruồi cỡ đại mọc trong con người.

7. Khi bạn đã cố xin lỗi rồi mà nàng vẫn cứ xù lông lên không chịu.

8. Chẳng thấy răng khôn nó khôn ở chỗ nào. Chỉ thấy mọc lệch, mọc xiên rồi mọc chéo. Đáng nhẽ phải gọi răng ngu mới đúng.9. Những đường chỉ khâu hiện rõ mồn một sau khi cấy ghép giác mạc.10. Sự vô tình của tạo hóa đã nhào nặn ra thân cây hình lát bánh mỳ. Nhắc đến lại thấy đói bụng.11. Nỗi sợ hãi mang tên dị ứng.12. Căn bệnh lạ khiến ngón tay của cô gái không có khớp gập.13. Cũng giống như loài nhím cạn, nhím biển cũng có thể gây sát thương bằng những chiếc gai của mình.

14. Thân cây cổ thụ khiến chúng ta liên tưởng tới bàn tay của quỷ.

Theo: ĐKN

Loading...