15 bức ảnh chứng minh khi những chuyến du lịch hè không đẹp như mơ, thậm chí còn là ác mộng

Mùa hè luôn là mùa mà bất cứ ai trong số chúng ta mơ về những cuộc vui du lịch tới những miền đất lạ. Thế nhưng người tính khó bằng trời tính, đôi khi những chuyến du lịch bỗng nhiên hóa “thảm họa” vì những tai nạn tưởng chừng ngớ ngẩn hay đôi khi là khá nguy hiểm.

457

Thanh niên này xuống biển bơi và lúc lên thì bị một cậu bạch tuộc bám chặt vào lưng, gỡ cách nào cũng không ra. Mặt tích cực là ít nhất anh cũng biết tối nay mình sẽ ăn gì.

Đừng nghĩ bậy nhé, là cô nàng này đang ăn một đĩa kem ngoài trời nắng thì ngủ thiếp đi thôi!

Hên vãi

Chuyện là gia đình nhà này đi Hy Lạp chơi để thưởng thức nắng ấm Địa Trung Hải. Ông trời khéo trêu ngươi, trong suốt 5 ngày họ ở Hy Lạp, trời mưa tầm tã, và ngay sau khi họ về thì cả tuần liền nắng đẹp. Cay không? Cay chứ!

Khách sạn này hứa là các phòng đều có ban công nhìn ra biển. Thực ra nhìn kỹ thì cũng thấy biển đấy chứ…

“Điện Taj Mahal đẹp nghẹt thở luôn, khụ khụ khụ!”

Còn ai đen hơn cô bạn này nữa, khi mà máy bay đã cất cánh được 2 tiếng mà vẫn đang bị kẹt trong thang máy của sân bay. Còn bày cả đồ ăn, thức uống ra rồi thì bạn biết đấy…

Bạn thắc mắc vì sao cô nàng này lại ngâm mình trong một cái chậu ư? Lý do là, cô đã bất cẩn ngồi lên một con nhím biển, dính khoảng 30 cái gai vào mông và giờ đang phải ngâm giấm cho vết thương đỡ nhức…

Phóng cả chặng đường dài tới nơi, bãi biển đóng cửa…

Điều tương tự xảy ra tại một khu phố cổ tại Guatemala.

Khi thầy trò Heisenberg và Jesse vui quá đà…


Venice nào của riêng ai…

Thay vì đến Thụy Sĩ, cô bạn này lại phải nằm nhà nhìn đôi chân bó bột của mình. “Chắc Thụy Sĩ cũng không đi đâu mất đâu nhỉ?”


Lên núi, xe hỏng, nóng sấp mặt.

Lên đỉnh thác ngắm bình minh thì lại mưa sấp mặt…

Tuy nhiên mùa hè là mùa dịch chuyển thành thử dẫu có chút khó khăn cũng đừng vội nản lòng, bạn nhé!

nguồn: Tổng hợp

Loading...