1kg bông và 1kg sắt cái nào nặng hơn? Câu trả lời cực dễ thương của hai nữ sinh trung học

Những câu hỏi mẹo bất ngờ luôn có thể gây khó dễ cho bất cứ ai.

408

 

1 kg sắt và 1 kg bông cái nào nặng hơn? Đây dường như là một câu đố mẹo vô cùng quen thuộc với các em học sinh tiểu học và trung học. Thế nhưng chỉ cần thiếu tập trung một chút thôi thì ngay cả học sinh cấp 3 hay sinh viên đại học cũng dễ dàng bị câu hỏi này làm khó.

Trong video trên, có hai bạn học sinh cấp 3 bất ngờ bị đặt câu hỏi này. Nữ sinh áo trắng không cần suy nghĩ, trả lời rất câu hỏi dõng dạc với dáng vẻ hết sức tự tin: “1 ký sắt nặng hơn 1 ký bông”. Thậm chí ngay cả khi được hỏi lại, nữ sinh của chúng ta vẫn không do dự mà chọn luôn 1 ký sắt vì cho rằng “sắt nặng hơn bông”.

sat-nang-hon-bong-2

Hình ảnh từ clip

Bạn nữ sinh áo hồng dưới đây thậm chí còn đáng yêu hơn, khi sẵn sàng đánh cược cả với chị gái của mình rằng 1kg sắt nặng hơn 1kg bông.

sat-nang-hon-bong-1

Hình ảnh từ clip

Sau khi xem xong đoạn clip hài hước này, cư dân mạng không khỏi bật cười trước sự ngây thơ, đáng yêu của hai cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên các bạn cũng nên chú ý, câu hỏi càng dễ thì đáp án có thể sẽ càng bất ngờ. Do đó phải luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra câu trả lời, tránh để bản thân trở thành “trò đùa” cho đám bạn thân, bạn nhé!

Clip: Bất ngờ bị hỏi 1kg sắt và 1kg bông cái nào nặng hơn, nữ sinh trung học đưa ra câu trả lời cực dễ thương

 

Clip: FB

Quỳnh Mai