Đức Huy: “Chúng tôi kiệt sức, chỉ chiến đấu bằng tinh thần”

Đức Huy: “Chúng tôi kiệt sức, chỉ chiến đấu bằng tinh thần”

257

Đức Huy chia sẻ nhiều lúc vì quá mệt mỏi, kiệt sức với lịch thi đấu dày. Tuy nhiên, anh và đồng đội luôn chiến đấu vì tinh thần, màu cờ sắc áo, người hâm mộ.

Sáng 31/8, Olympic Việt Nam được sắp xếp tập luyện trong một trường học tại Indonesia. Tại đây, tiền vệ Đức Huy là người thay mặt toàn đội trả lời trước báo giới.

Sau trận thua Hàn Quốc toàn đội rất buồn, khi không thể vào chung kết“, Đức Huy chia sẻ. “Nhưng vượt qua nỗi buồn, chúng tôi sẽ nỗ lực giành HC đồng ở trận đấu cuối cùng“.

Đức Huy: Chúng tôi rất buồn khi thua Hàn Quốc nhưng sẽ nỗ lực giành HCĐ - Ảnh 1.

Ảnh: Tiến Tuấn.

Tiền vệ của CLB Hà Nội nói thêm trận đấu với Syria ở tứ kết gần như đã bào mòn thể lực của Olympic Việt Nam, và 1 ngày nghỉ là không đủ để toàn đội kịp hồi phục thể lực. “Trận đấu với Syria kết thúc muộn, như tôi phải đi kiểm tra doping đến tận 1h sáng mới về khách sạn. Chúng tôi không có đủ thời gian nghỉ ngơi cần thiết dẫn đến trận gặp Hàn Quốc không có thể lực đảm bảo“, Đức Huy nói thêm.

Dù sao chúng tôi sẽ cố gắng đánh bại UAE để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Giành HC đồng ASIAD cũng là thành tích bóng đá Việt Nam chưa làm được trước đây“.

Đức Huy đánh giá Olympic UAE là một đội bóng khó chịu, chiến thuật của họ là tấn công ở trung lộ.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE sẽ diễn ra vào 15h ngày 1/9.

Loading...