3 thời điểm đàn ông luôn ngoại tình: Khi vợ bầu, khi vợ mới sinh và khi vợ xấu đi

Khi phải chờ vợ bầu bí, đẻ. Thế nhưng cảnh nuôi con mọn thì 10 cô vợ thì 9 cô sồ sề, xấu xí một cách kinh khủng khiến chồng nghĩ đến ngay việc ngoại tình, thỏa mãn những ham muốn của mình.

3690

Đàn ông dù tốt, yêu vợ đến mấy cũng ngoại tình thôi. Điều đó chỉ chờ vào thời điểm nào họ ngoại tình, ngoại tình vì lý do gì chứ chắc chắn đàn ông 10 người thì cả 10 người đều ngoại tình, có người ngoại tình theo cách khôn khéo khó phát hiện, có kẻ thì vô tư làm việc xấu hổ đó mà chẳng sợ ai đau lòng gì cả.

Tại sao đàn ông lại ngoại tình, ngay cả đàn ông tốt?? Vì đó là bản chất rồi, thứ gì thuộc về bản chất thì rất khó thay đổi. Không ai có thể chung thủy mãi mãi, nhất là khi vợ ngày càng giàu xấu đi, chuyện giường chiếu bị hạn chế trong khi đó bên ngoài kia có những cô gái tươi trẻ, bóng lửa lại sẵn sàng cho họ những đêm cuồng nhiệt.

Đàn ông yêu bằng mắt và cực kỳ quan trọng chuyện giường chiếu. Thiếu 1 trong 2 thứ đó họ không thể nào chịu được, họ thèm thuồng đến phát điên và sống chết phải ngoại tình 1 lần đã thỏa mãn. Bắt một người đàn ông phải nhịn, chờ 1 năm không tình dục với họ là điều không thể. Trong khi đó vợ là mang bầu 9 tháng, đẻ phải kiêng cữ ít 3 tháng mới dám đụng chạm. Thời điểm đó là thời điểm nhạy cảm mà đàn ông dễ ngoại tình, đi tìm của lạ bên ngoài nhất.

ngoai-tinh64-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Khi phải chờ vợ bầu bí, đẻ. Thế nhưng cảnh nuôi con mọn thì 10 cô vợ thì 9 cô sồ sề, xấu xí một cách kinh khủng. Người chồng nhìn vợ xấu như quỷ mà phát tởm, họ lại mơ tưởng khao khát đến những cô gái có thân hình nóng bỏng, nuột nà bên ngoài. Và dần dần cái tư tưởng mơ về những cô gái trẻ đẹp đó thôi thúc họ ngoại tình, phản bội vợ. Vì vậy, trong hôn nhân vợ chân thành thôi chưa đủ để giữ chồng, vợ phải luôn đẹp nếu không sẽ mất chồng như chơi.

Đàn ông luôn ích kỷ, chỉ nghĩ đến cảm xúc, ham muốn cá nhân mà thản nhiên ngoại tình khi vợ xấu, bầu bí và đang ở cữ. Họ lại không hề biết rằng thời điểm đó, vợ đang phải gồng mình chống chọi với căn bệnh trầm cảm khi có bầu và sau sinh. Đã trầm cảm thì chớ, chồng lại ngoại tình thì với họ cuộc sống này chẳng có ý nghĩa gì nữa. Rồi sẽ ra sao khi các cô vợ nghĩ quẩn mà làm điều dại dột đây??

Lấy vợ về là để yêu thương, chăm sóc nhau cả đời, sống với nhau vì tình yêu vì những đứa con chứ không phải lấy về để đấy rồi thích thì ngoại tình. Trong hôn nhân, 1 khi đã ngoại tình thì tình cảm vợ chồng sẽ dần dần tan vỡ, vợ sẽ không còn niềm tin vào chồng dù sau khi bị phát hiện ngoại tình anh ta có sửa đổi, nhưng vết dao đâm vào tim vẫn còn nhói lắm. Đàn bà là những kẻ dễ tha thứ nhưng lại chẳng dễ quên, họ sẽ nhớ việc chồng ngoại tình đến già, chỉ là có khơi gợi nó ra hay không thôi.

Làm phụ nữ xác định là khổ, thiệt thòi thế nhưng khi bước vào hôn nhân bạn luôn phải biết cách giữ chồng cho thật đúng. Phải xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, phải để ý chồng trong khoảng thời gian mình bầu bí và ở cữ. Dẫu biết anh rồi sẽ ngoại tình, nhưng cứ đề phòng, dằn mặt chồng để anh ta biết sợ chứ đừng dại im lặng để chồng coi thường mà ngoại tình hết lần này đến lần kia, cuối cùng người đau khổ vẫn là mình mà thôi.

Theo Blog tâm sự

Loading...