5 con vật từng là ‘nhà tiên tri’ lừng lẫy ở những kỳ World Cup

5 con vật từng là 'nhà tiên tri' lừng lẫy ở những kỳ World Cup

209

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sắp diễn ra, và những màn dự đoán “kinh điển” cũng không thể thiếu. Cùng điểm qua 5 con vật đã từng làm chao đảo làng bóng vì tài tiên tri của mình.

Bạch tuộc Paul

Tại World Cup 2010, bạch tuộc Paul đã dự đoán chính xác các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Đức. Các cánh báo chí tung hô Paul là “nhà tiên tri” và theo dõi chú rất sát cũng như tin tưởng hầu hết các sự đoán của Paul. Nếu Paul chọn hộp thức ăn có mang quốc kỳ của quốc gia nào thì đội đó sẽ chiến thắng.

Voi Nelly

Nelly đã bắt đầu nổi tiếng sau khi dự đoán chính xác những kết quả ở World Cup 2010, Euro 2012 và một số trận đấu ở Champions League. Chú voi này được báo chí ca tụng là truyền nhân đích thực của bạch tuộc Paul. Chú dự đoán bằng cách sút bóng vào khung thành của tuyển nào thì đội đó sẽ chiến thắng.

Lợn Khryak

Khryak là sự bổ sung gần đây nhất của nước chủ nhà Ukraine vào ê-kíp dự đoán đội thắng cuộc trong các trận đấu Euro 2012. Mặc dù nó không được coi là nhà tiên tri nổi bật nhất, nhưng các nhà tổ chức cho rằng khả năng ngoại cảm của lợn Khryak là có thật. Chú lợn này cũng đã dự đoán tỉ số tại World Cup 2014 vào các bữa ăn lúc 16 giờ.

Rùa Cabecao

Nước chủ nhà Brazil đã giới thiệu chú rùa Cabecao, chú rùa này sinh sống tại Công viên nước Praida do Forte. Tiên tri rùa đã “ra tay” dự đoán Brazil sẽ thắng Croatia trong trận khai mạc. Và sự thật đã xảy ra, chủ nhà thắng Croatia với tỷ số 3-1.

Lạc đà Shaheen

Lạc đà Shaheen sống tại Dubai và dự đoán rất chính xác các trận đấu tại World Cup 2014. Tỷ lệ dự đoán chính xác của chú lạc đà này là 60% và còn được mệnh danh là “vua đoán ngược” vì chuyên chọn đội thua cuộc.

Loading...