Ai ngờ, Quý Ròm của “Kính vạn hoa” ngày nào giờ bơ phờ chăm con sau 2 năm sống thử

Diễn viên Ngọc Trai đã có con đầu lòng với người yêu sau 2 năm hẹn hò và sống thử.

1771

Những ngày vừa qua, thông tin nam diễn viên “Quý Ròm” trong bộ phim Kính vạn hoa có con đầu lòng với người yêu sau 2 năm hẹn hò và sống thử cùng nhau khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, người yêu của Ngọc Trai – Ngọc Trâm vừa chia sẻ khoảnh khắc bạn trai vừa cho con bú, vừa ngủ gật vô cùng đáng yêu. Hình ảnh nam diễn viên, MC điển trai ngày nào giờ đã là “ông bố bỉm sữa” đích thực khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khoảnh khắc Ngọc Trai vừa cho con bú, vừa ngủ gật được người hâm mộ chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ngọc Trai còn tự tay giặt đồ cho con mới sinh.

Người yêu của Ngọc Trai thường chụp ảnh hai bố con để đăng tải trên trang cá nhân làm kỷ niệm. Trong một bức ảnh, cô hài hước đùa rằng: “Anh ba ru thằng em chuẩn lắm “hãy ngủ ngủ đi con, ba ngủ cũng ngủ theo con”, thiệt mệt mỏi”.

Khoảnh khắc đáng yêu của Ngọc Trai bên cạnh cậu quý tử.

Được biết, con trai của Ngọc Trai và bạn gái Ngọc Trâm có tên ở nhà là Búp, cậu bé sắp tròn 1 tháng tuổi.

Nam diễn viên cũng chọn cách xây dựng hạnh phúc gia đình rồi mới tổ chức đám cưới. Anh cho biết, sẽ thực hiện lễ cưới ở một thời điểm thích hợp để có thể tự tay lo liệu hết mọi thứ mà không phải phụ thuộc gia đình.

Ngọc Trai và bạn gái.

Ngọc Trai được nhiều khán giả biết đến nhiều qua nhân vật Quý “Ròm” trong phim Kính Vạn Hoa. Anh là một trong số những diễn viên nhí thành công sớm nhưng khi trưởng thành, sự nghiệp diễn xuất của anh lại mờ nhạt và không có gì nổi bật.

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trai hầu như không tham gia một bộ phim nào, anh chủ yếu xuất hiện với vai trò MC cho một kênh truyền hình và tham gia lồng tiếng phim hoạt hình Hollywood.

Thời điểm hiện tại, Ngọc Trai chủ yếu xuất hiện với vai trò MC.

Theo Khám phá