An Nguy tuyên bố: “Tôi đủ tỉnh táo để không xen vào mối quan hệ được pháp luật công nhận”

Sau lần hợp diễn trong 'Chú ơi đừng lấy mẹ con', Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại khiến làng giải trí bùng nổ khi công khai 'sống thật với tình yêu'.

944

Chuyện tình có thể nói là ‘tay ba’ giữa Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng và An Nguy chắc chắn đang là tâm điểm chú ý của dư luận với những diễn biến không ai ngờ. Ban đầu chỉ dừng lại ở mức nghi án PR tác phẩm điện ảnh ‘Chú ơi đừng lấy mẹ con’ mà tài tử họ Kiều và An Nguy lần đầu hợp tác, song câu chuyện đã bắt đầu đi theo một chiều hướng mới khi chính người trong cuộc lên tiếng khẳng định muốn sống thật với tình yêu.

Kieu Minh Tuan (5)

Trong bài phỏng vấn dài trên 2Sao, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã có những chia sẻ thẳng và thật xung quanh những tin đồn bủa vây họ suốt một tháng qua. Và hơn hết, cả hai lần đầu khẳng định tình cảm dành cho đối phương không chỉ dừng ở mức tình bạn hay đồng nghiệp.

An Nguy và Kiều Minh Tuấn chính thức thừa nhận yêu nhau, bất chấp việc trước đó nam diễn viên họ Kiều đang khiến dư luận ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp với Cát Phượng. Vì thế, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu An Nguy có biết tình cảm của mình đang đồng nghĩa với việc ‘chen ngang’ vào một mối quan hệ mà theo tiết lộ của chính Cát Phượng thì ‘giữa họ đã có hôn thú hợp pháp’.

2_gubu

Khẳng định bản thân biết rõ sự thật này song An Nguy cũng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về việc trên thực tế mình là người ‘xen vào’ giữa một cặp đôi vốn được ca ngợi trong showbiz: “Tôi khẳng định rằng mình có đủ lý trí và sự tỉnh táo để không bao giờ xen vào một mối quan hệ được pháp luật công nhận” – người đẹp sinh năm 1987 nói với 2Sao.

Trong khi An Nguy khẳng định sẽ tỉnh táo để suy xét mọi chuyện thì Kiều Minh Tuấn ‘từ chối bàn về vấn đề này’, sau khi nhận mọi lỗi lầm về mình và an ủi An Nguy. Bộc bạch với 2Sao, Kiều Minh Tuấn nghĩ việc nói ra tình cảm là cần thiết: “Nếu tôi cố gắng giữ mối quan hệ không còn tình yêu đó mới là đáng thương”. Tuy nhiên, anh lại chọn cách không lên tiếng khi được hỏi về tình trạng hôn nhân với Cát Phượng.

Kieu-Minh-Tuan

Dù được Kiều Minh Tuấn động viên nhưng bản thân An Nguy cho biết cô vẫn thấy mình có lỗi khi xen vào mối tình lâu năm của bạn diễn và Cát Phượng. Thậm chí cô còn từng dằn vặt và trốn tránh: “Tôi từng nói với anh Tuấn tôi thấy rất có lỗi và đó là lí do vì sao khi kết thúc phim, tôi quay lại Mỹ, cắt đứt hoàn toàn liên lạc với anh Tuấn. Không phải một giây phút mà thực ra rất nhiều giây phút tôi dằn vặt mình như vậy”.

Biết mình không hoàn toàn đúng trong sự việc này nhưng vì bản thân là một nghệ sĩ đa cảm nên An Nguy tâm sự cô không thể làm gì khác ngoài việc để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Kieu Minh Tuan (8)

Sau khi An Nguy và Kiều Minh Tuấn lên tiếng, phía Cát Phượng vẫn chưa có phản hồi chính thức. Dù thế nào, đây cũng là một trong những câu chuyện khiến dư luận chấn động nhất thời gian gần đây.

 

An Nguy và Kiều Minh Tuấn trải lòng với 2Sao.

Pie

Loading...