AngelaBaby bị vấp té và phản ứng “cười vào mặt” của Dương Mịch lại gây bão cộng đồng mạng

Dương Mịch là ngôi sao thường xuyên vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực nhất.

383

Trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, chỉ một sơ suất nhỏ có thể khiến các ngôi sao trở thành tiêu điểm công kích của cư dân mạng

Mọi người đều biết Dương Mịch, AngelaBaby và Trương Đại Đại đều chơi rất thân với nhau. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều tin đồn xấu xoay quanh mối quan hệ thật của Dương Mịch và AngelaBaby. Nhất là khi cả 2 cùng ùng là những tiểu hoa đán hot nhất hiện nay. Nhiều người nghi ngờ cho rằng Dương Mịch và AngelaBaby chỉ đang “diễn” và vẫn âm thầm đấu đá nhau.

Vài ngày trước, Dương Mịch và AngelaBaby cùng hau tham gia một sự kiện lớn của weibo. Dựa vào mối quan hệ của 2 người đẹp này, ban tổ chức đã sắp xếp cho họ ngồi ngay cạnh nhau. Suốt thời gian đó, 2 người đẹp này nói chuyện rất rôm rả và cười đùa liên tục.

Khi nhìn thấy AngelaBaby vấp té phản ứng của Dương Mịch và Trương Đại Đại trái ngược với những người còn lại

Mọi thứ đều yên ổn cho đến khi AngelaBaby bất ngờ bị vấp té khi tiến về phía Dương Mịch. May mắn cô kịp thời lấy lại thăng bằng và chỉ hơi loạng choạng. Còn Dương Mịch và Trương Đại Đại, thay vì đưa tay đỡ AngelaBaby như những người khác thì lại đồng loạt cười phá lên với vẻ hả hê.

Hành động của Dương Mịch lại khiến cô thành tiêu điểm chú ý của mọi người. Nhiều cư dân mạng chỉ trích Dương Mịch EQ kém và bất lịch sự khi cười cợt trên tai nạn của người khác.

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng khác lại phân tích: “Rõ ràng lúc AngelaBaby đứng vững rồi Dương Mịch mới phản ứng được rồi cười phá lên. Nó không liên quan đến EQ mà chứng minh được cô ấy và AngelaBaby rất thân thiết với nhau. Chỉ có bạn thân mới cười vào mặt nhau khi đứa kia vấp té”.

Quả thực nhìn thái độ của Dương Mịch và AngelaBaby mới cảm nhận được mối quan hệ của 2 người thân thiết đến thế nào. Khi bật cười, Dương Mịch quay sang nhìn Trương Đại Đại rất ăn ý. Còn AngelaBaby cũng rất thản nhiên với việc bị Dương Mịch và Trương Đại Đại “cười vào mặt” như thể không phải là lần đầu tiên cô bị 2 người bạn thân này trêu chọc.

Còn bạn nghĩ sao về hành động Dương Mịch “cười vào mặt” AngelaBaby bị vấp té?

Loading...