Ảnh chụp lén khiến mỹ nhân Việt điêu đứng vì lộ nhan sắc thật, ngay cả HH Thu Thảo cũng dính chưởng

Hãy cùng ngắm nhìn dung nhan thực sự của dàn mỹ nhân Việt khi bị chụp lén thì trông ra sao nhé.

2943

Đã trở thành người của công chúng thì mọi hành động, cử chỉ và hình ảnh của các sao Việt luôn nhận được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ. Và với các mỹ nhân showbiz thì việc bị “soi xét” nhan sắc càng trở nên “khắt khe” hơn bao giờ hết. Có lẽ chỉ cần sự thay đổi nho nhỏ thôi cũng đủ giúp dân mạng nhận ra rồi.

Hãy cũng thử nhìn lại một lượt xem dàn sao Việt có nhan sắc thực sự thế nào khi bị chụp lén nhé.

Minh Hằng

mh - blogtin1

Minh Hằng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt.

Cách đây không lâu Minh Hằng từng bị vướng vào tin đồn PTTM khi cô bất ngờ xuất hiện trước công chúng với chiếc cằm “dài ngoằng” khiến người hâm mộ tỏ ra bất ngờ và lo lắng cho nhan sắc của người đẹp. Khi câu chuyện “dao kéo” đang ầm mĩ thì Minh Hằng chia sẻ bức ảnh mới nhất của bản thân với đường nét khá hài hòa, cân đối, chiếc cằm cũng không có dấu hiệu gãy, dài như trước.

mh - blogtin3

Sau đó cô đăng bức ảnh “đập tan tin đồn” PTTM.

Thế nhưng rồi có ai ngờ được rằng, cư dân mạng ngay sau đó đã “bóc mẽ” nhan sắc thực sự của người đẹp với bức hình chụp lén. Cũng là bộ đồ ấy, cũng với khung cảnh ấy nhưng chiếc cằm của Minh Hằng vẫn giống hệt thời điểm bị nghi dao kéo quá đà do dài ngoằng và nhọn hoắt.

mh - blogtin4

Thế nhưng ngay sau đó người đẹp bị chụp lén lộ nguyên chiếc cằm dài ngoằng.

mh - blogtin5

Giờ làm sao tìm lại nhan sắc xinh đẹp của cô ngày nào?

Kỳ Duyên

mh - blogtin6

mh - blogtin7

Trước đây Kỳ Duyên cũng không ít lần bị lộ ảnh chụp lén kém duyên. Từng có lần sau một sự kiện, Kỳ Duyên đã bị cư dân mạng “bóc phốt” vì bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân và đời thực lại khác nhau tới bất ngờ.

mh - blogtin8

mh - blogtin9

mh - blogtin10

Hình ảnh khác biệt của Hoa hậu khi bị chụp lén và ảnh tự đăng.

Nếu bức ảnh mà Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân xinh đẹp, thon gọn bao nhiêu thì bức hình chụp lén lại lộ nhược điểm vòng 2 ngấn mỡ.

Đặng Thu Thảo

mh - blogtin11

Nhan sắc xinh như “tiên nữ” của Đặng Thu Thảo.

Dù được mệnh danh là “thần tiên tỉ tỉ” sở hữu nhan sắc lộng lẫy xinh đẹp thế nhưng cũng có không ít lần Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị chụp lén và lộ thân hình gầy gò, ốm yếu, nhiều nhược điểm.

mh - blogtin12

mh - blogtin13

Cô bị nhiều người chê rằng sở hữu thân hình quá gầy gò, tong teo.

Mai Phương Thúy

mh - blogtin14

Hoa hậu Mai Phương Thúy xinh đẹp và lộng lẫy.

Sở hữu chiều cao “siêu khủng” là thế nhưng cũng nhiều lần Mai Phương Thúy bị dân mạng “bóc mẽ” vì lộ nhan sắc kém xinh. Không chỉ vòng 2 ngấn mỡ khi tham gia chạy từ thiện, cô còn lộ gương mặt 2 cằm tròn vo khác biệt với hình đăng trên trang cá nhân.

mh - blogtin15

mh - blogtin16

Thế nhưng ảnh tự đăng và bị chụp lén lại khác nhau tới thế này.

mh - blogtin17

mh - blogtin18

Chiếc cằm có nọng cũng biến đâu mất rồi.

Rõ ràng dù có là người nổi tiếng đi chăng nữa thì các mỹ nhân Việt đôi khi cũng có lúc nhan sắc thất thường, lúc đẹp lúc xấu chẳng biết sao mà lần. Thế nhưng có lẽ cũng nhờ những bức hình chụp lén như này mà các sao Việt cần phải chăm chút cho bản thân nhiều hơn nữa đúng không nào.

Theo Thể thao văn hóa

Loading...