Anh em muốn vớt không? Facebook cô bạn ngã tủm trên lá sen trâu này! Ngã đẹp mà xinh đáo để!

Người ta đứng lên nhún nhảy thì không sao, cô nàng này vừa kịp chạm chân đã ngã nhào xuống ao luôn rồi.

2785

Cách đây không lâu, nhiều người xôn xao trước hình ảnh lá sen khổng lồ (hay còn gọi là sen vua, sen nia, cây nong tầm), người có thể đứng trên được mà lá sen không hề bị rách hay chìm xuống nước. Có lẽ sự đặc biệt của loài cây này đã thu hút sự chú ý của nhiều người, những người đến vùng trồng sen này đều thích thú đứng lên chiếc lá để trải nghiệm thực tế cảm giác lơ lửng trên mặt hồ như thế nào.

Tuy nhiên, để đứng trên lá sen khổng lồ này, cần đặt 1 lót thêm một tấm ván hay chiếc mâm thì mới có thể đứng vững được. Bởi lá sen tuy dày nhưng lại rất giòn. Đó cũng chính là lý do vì sao cô gái trong clip đặt chân lên lá sen lại bị té xuống nước trong tràng cười của người xung quanh.

a

Cô gái hí hửng đặt chân lên lá sen

Có lẽ vì quá háo hức để được đứng trên lá sen mà cô gái đã quên mất việc phải đặt mâm lên lá mới có thể đứng lên. Cú ngã “lộn cổ xuống ao” khiến dân tình được dịp cười “đau ruột”. Còn cô bạn đi cùng thì hét lên thảng thốt.

b

Chỉ sa chân một giây thôi

c

… là té luôn xuống hồ!

Đoạn clip quay lại cảnh này nhanh chóng được chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dân mạng ngay lập tức tìm ra chủ nhân của clip này. Theo đó, cô bạn đăng tải đoạn clip này có nick nam Facebook là H.Đồng, cô nàng chia sẻ kèm dòng trạng thái “lâu lâu dắt nhỏ bạn đi trút bỏ phiền não”.

1

Chân dung cô gái đăng tải clip “dắt nhỏ bạn đi chơi”

2

3

4

5

Có nhỏ bạn thế này cũng thú vị lắm đấy nhé

Loading...