Anh trai bất chấp làm đám cưới với em gái ruột, bố đẻ còn tiếp tay, mặc kệ mẹ gào khóc vẫn bị chửi điên (Tình kỹ nữ)

Dù mẹ ra sức can ngăn nhưng Nguyễn vẫn làm đám cưới rình rang với em gái ruột.

1291

Tình kỹ nữ’ là bộ phim phác họa cuộc đời của những người sống trong bóng đêm với những góc khuất, mỗi người đều bị xô đẩy đến ngõ cụt. Anh Thư là một kỹ nữ sáng giá lại được bảo bọc bởi tình yêu của Nguyễn – ông chủ vũ trường nhưng Anh Thư biết rằng những giấc mơ của cuộc đời cô mãi mãi chỉ là mơ ước bởi sẽ chẳng có hạnh phúc nào dành cho một kỹ nữ trót dính vào ma túy như cô. Không chỉ thế, Thư và Nguyễn còn có quan hệ huyết thống, là anh em ruột thịt cùng mẹ với nhau. Tình yêu của cô với Nguyễn là một tình yêu đầy tội lỗi nhưng Thư vẫn quyết làm đám cưới với anh trai mặc mẹ ruột can ngăn.

tinh ky nu blogtamsuvn (3)Sau khi biết mình là em gái cùng mẹ khác cha với Nguyễn, Thư vẫn không từ bỏ được anh. Cuối cùng cô quyết định làm đám cưới với anh trai

tinh ky nu blogtamsuvn (1)Trong ngày vui của con gái và con trai ruột, bà Bích chỉ biết đau khổ đứng ngoài cổng nhìn vào.

tinh ky nu blogtamsuvn (4)Bà Bích không thể chấp nhận được chuyện này.

tinh ky nu blogtamsuvn (2)Còn Thư và Nguyễn thì vẫn đang đắm chìm trong hạnh phúc, nào biết mẹ ruột của mình đang đau khổ đằng xa

tinh ky nu blogtamsuvn (5)Trong khi bà Bích cật lực phản đối thì chính bố Nguyễn lại là người tiếp tay cho 2 con

tinh ky nu blogtamsuvn (8)Bà Bích chất vấn chồng tại sao không ngăn cản các con, để đám cưới diễn ra. Bà Bích trách móc tất cả mọi người điên hết rồi

tinh ky nu blogtamsuvn (7)Thế nhưng trước những lời nhiếc móc của vợ, ông Thủy dửng dưng như không: ‘Chỉ có bà mới điên thôi. Hãy thừa nhận điều đó đi’.

tinh ky nu blogtamsuvn (9)Bà Bích đau đớn cho rằng mọi người đang trả thù vì những chuyện ngày xưa bà đã gây ra

tinh ky nu blogtamsuvn (10)Sau khi đám cưới xong, Nguyễn có về gặp mẹ mình. Anh xin lỗi vì chuyện đã xảy ra: “Con rất yêu Thư. Con không biết phải làm gì khác hết. Cho dù cưới hay không cưới thì con với Thư cũng đã làm những chuyện trái đạo rồi”.

tinh ky nu blogtamsuvn (13)Nghe vậy, bà Bích đau đớn hỏi: “Vậy còn cưới làm cái gì nữa hả?”

tinh ky nu blogtamsuvn (12)”Để một lần trong đời Thư được mặc váy cưới. Đó là điều tốt nhất con có thể dành được cho Thư”, Nguyễn nói với mẹ ruột.

 

Bà Bích đứng ngoài cổng nhìn con trai và con gái ruột hạnh phúc trong hôn lễ

Hana.T

Loading...