Anh trai Trường Giang: ‘Từ hôm nay tôi không còn là quản lý hay anh hai của ai cả’

Facebook anh trai Trường Giang có tên là Võ Quang Vũ đã tuyên bố từ hôm nay không còn là 'quản lý hay anh hai của ai cả'.

328

Câu chuyện Trường Giang ‘cướp sóng truyền hình’ để tranh thủ cầu hôn bạn gái đang là chủ đề gây bão trên mạng xã hội từ tối qua vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Sự việc diễn ra một cách bất ngờ khiến những khán giả chứng kiến vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên khi theo dõi chương trình.

Image result for truong giang cau hon

Nhã Phương tỏ ra do dự và không thoải mái khi Trường Giang đeo nhẫn cầu hôn

Tuy nhiên, bên cạnh những người ủng hộ thì cũng không ít ý kiến thẳng thừng chỉ trích Trường Giang đang diễn quá sâu nên đã đánh mất ý nghĩa của màn kết hôn vốn được xem sẽ đẹp như chuyện cổ tích. Điều này thể hiện qua việc, Nhã Phương đã có biểu cảm thể hiện sự bất ngờ, ngượng ngùng trước lời đề nghị của bạn trai.

Giữa tâm bão cầu hôn của em trai, anh trai đồng thời là quản lý của nam danh hài đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Tui không liên quan tới cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox. Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả, nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình!‘ – anh trai Trường Giang chia sẻ.

Facebook anh trai Trường Giang có tên là Võ Quang Vũ đã tuyên bố từ hôm nay không còn là 'quản lý hay anh hai của ai cả'.

Facebook anh trai Trường Giang có tên là Võ Quang Vũ đã tuyên bố từ hôm nay không còn là ‘quản lý hay anh hai của ai cả’.

Nhiều người cho rằng, dòng status này của anh Quang Vũ đang ám chỉ Trường Giang. Và hành động của em trai khiến người anh không mấy hài lòng.

Chúng tôi đang liên hệ với những người trong cuộc để cung cấp thông tin đến quý độc giả.

Theo Tiin.

Loading...