Bà Mai ghép g.an, Hân p.h.ẫ.u t.h.u.ậ.t, Hương phát đi.ê.n, Minh gặp vấn đề sức khỏe… Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Dường như tất cả các nhân vật trong “Gạo nếp gạo tẻ” đều đang phải trải qua đại nạn khiến khán giả không hiểu chuyện gì đang xảy ra?

2593

Trong diễn biến các tập cuối của bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”, Kiệt đã kiên định chấm dứt tình cảm với Hân để đến với Phúc. Dù miệng nói là hết thật rồi, không còn gì nợ nhau với Hân nữa tuy nhiên trong lòng Kiệt vẫn rất lo lắng cho Hân

Cụ thể, khi nghe Hân bỏ nhà ra đi, Kiệt đã cuống cuồng lo lắng, cố gắng tìm mọi thông tin về vợ cũ đến mức mà Phúc cũng cảm thấy… phiền lòng. Đặc biệt, khi nhìn thấy Hân đi làm phục vụ thì Kiệt đã rất sốc, mắt anh đỏ hoe vì thương cảm với Hân.

Càng về những tập cuối, rắc rối càng gia tăng trong Gạo nếp gạo tẻ. Đỉnh điểm là trong clip highlight tình huống mới nhất, khán giả được chứng kiến hình ảnh Hân (Thúy Ngân) phải vào viện làm… p.h.ẫ.u t.h.u.ật. Không rõ là Hân gặp phải bệ.nh gì, bệ.nh đã lâu hay do cô nàng “ra đời” lao lực quá? Nhưng không dừng lại ở Hân, trước đó, bà Mai (Hồng Vân) cũng có dấu hiệu bị b.ệnh khi ngất xỉu và phải đi cấp cứu

. Bác sĩ nói rằng bệ.nh tình của bà “không đùa được”, nhưng bà Mai lại chẳng thèm quan tâm mà kéo cả nhà ra về. Trong preview của tập 90 lên sóng tối nay, bộ phim cũng hé lộ tình tiết bà Mai sẽ gặp phải một biến cố sức khỏ.e nghi.êm trọng. Trong một cảnh quay, chú Quang rủ vợ vào viện… hiến g.an và nói rằng: “Chị Hai cũng giống như mẹ của anh vậy!”. Một chút xíu hé lộ đó cũng đủ cho khán giả đoán được khả năng cao bà Mai sẽ phải thực hiện p.h.ẫu thu.ật ghép g.an

Trươc đó, bà Mai đã phải vào viện cấp cứu vì ngất xỉu. Rất có thể trong tập 90, bà sẽ phải ph.ẫu thu.ật ghép g.an. Cũng trong tập 89 lên sóng tối qua, út Minh cũng đang gặp phải vấn đề sức khỏe khi cô vào viện lấy kết quả kiểm tra (không rõ là kết quả kiểm tra gì), thì bạn của cô – là bác sĩ trong bệnh viện tỏ ra khá ái ngại về kết quả và yêu cầu Minh hãy trao đổi với mình. Sau cuộc trò chuyện với người bạn bác sĩ, Minh chỉ hỏi rằng: “Sẽ giải quyết được, đúng không?”, nhưng suốt cả buổi hôm đó, cô cứ bần thần, lo lắng không yên. Chắc hẳn đó phải là một vấn đề sức khỏe không hề đơn giản!

Ngoài ra, trong một clip hậu trường hé lộ gần đây, đạo diễn Gạo nếp gạo tẻ cũng để lộ chi tiết Hương phải vào bệnh viện trong những tập tiếp theo. Cô thậm chí gần như phát đi.ê.n, hoảng loạn cầm d.a.o đe d.ọ.a mọi người. Trông như thể Hương đang muốn t.ự s.á.t vậy!

Vậy là, cả 4 mẹ con bà Mai đều đang hoặc sắp gặp họ.a liên quan đến sức khỏe. Liệu có phải là quá nhiều so với một gia đình hay không?

Cảnh quay hé lộ Hương phải nhập viện, điên loạn cầm da.o đe dọ.a người khác.
Theo Helino

Loading...