Bám váy đàn bà vẫn chưa đủ hèn hạ, Công còn đem bồ đại gia về dằn mặt cả nhà Hương

Công (Gạo nếp gạo tẻ) mang theo cô bồ đại gia về tận nhà Hương để cùng dằn mặt gia đình vợ cũ.

345

Ở thời điểm hiện tại, ‘Gạo nếp gạo tẻ’ đang là một hiện tượng của màn ảnh nhỏ. Gây sốt ngay từ những tập đầu lên sóng, bộ phim có sự tham gia của NSND Hồng Vân, Trung Dũng, Thúy Ngân,… đã thu hút tới chục triệu lượt xem. Câu chuyện về các thành viên trong gia đình ông Vương, bà Mai cũng như cuộc sống hôn nhân sóng gió của 2 cặp đôi Kiệt – Hân, Công – Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Phim còn chứng tỏ sức hút ở những câu chuyện hậu trường, những chuyến giao lưu với khán giả địa phương và những chương trình talkshow có sự tham gia của ekip làm phim. Mới đây, trong một buổi nói chuyện trên truyền hình, dàn sao Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục mang đến cho người xem nhiều bất ngờ.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn018Gặp nhau, Công (Hoàng Anh) và Hương (Lê Phương) lại tiếp tục những màn cãi vã không hồi kết về chuyện ly hôn.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn006“Anh muốn ly dị, anh không muốn sống với em nữa” – là câu cửa miệng của anh chồng bị ghét nhất ‘Gạo nếp gạo tẻ’.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn005Khi Hương vẫn còn đang lúng túng chưa biết nói gì thì sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt khiến tất cả cùng sững sờ.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn001

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn004Không ai khác, Nhi (Băng Di) bước đến thách thức Hương.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003Cô bồ đại gia lắm tiền nhiều của cùng Công dằn mặt vợ cũ và cả gia đình.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn002Mẹ con bà Mai cũng bất ngờ vì sự có mặt của vị khách không mời.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn009Tuy nhiên, tất cả diễn biến trên chỉ là một hoạt cảnh trong buổi giao lưu của dàn sao Gạo nếp gạo tẻ.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn014Dù thế, với sự hút của phim, đoạn kịch ngắn này cũng gây rất nhiều chú ý cho khán giả.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn015gao-nep-gao-te-blogtamsuvn013Cũng trong talkshow này, các diễn viên lần đầu tiên bày tỏ quan điểm về những vấn đề hôn nhân gia đình.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn012Khi Lê Phương nêu ý kiến “Tình yêu là chuyện của 2 người, khi bạn bước vào mối quan hệ của họ thì bạn là người thứ ba”…

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn021

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn020…Băng Di nhanh chóng đáp trả: “Nếu mối quan hệ đó hạnh phúc thì không bao giờ có một người xen vào được”.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn011gao-nep-gao-te-blogtamsuvn010Trong khi đó, cô Hân hoa hậu thì nhấn mạnh: “Phụ nữ đừng hi sinh quá nhiều. Người nào không trân trọng tình cảm hiện tại thì dễ sa ngã”.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn023gao-nep-gao-te-blogtamsuvn022Bên cạnh đó, cặp đôi Hân – Kiệt cũng thả thính qua lại khiến fans phát cuồng.

Pie

Loading...