Bạn thân bóc phốt quá khứ lẫy lừng của Duyên Sara giữa tâm bão Dương Khắc Linh đạo nhạc Trịnh Thăng Bình?

411

Giữa tâm bão Dương Khắc Linh đạo nhạc Trịnh Thăng Bình. Một fanpage giải trí đã bất ngờ đăng tải câu chuyện quá khứ của Duyên Sara.

Mới đây trên fanpage Bí Mật Showbiz vừa đăng tải một câu chuyện về cô gái có tên Duyên Sara khiến nhiều người sửng sốt.

Theo câu chuyện được fanpage chia sẻ thì anh được một người hâm mộ cũng là bạn cũ của Duyên Sara gửi đến nội dung của câu chuyện này. Đọc sơ qua ta có thể thấy quá khứ x.o.a.c thủ lẫy lừng của Duyên.

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên:

Duyên Sara – ngày xưa thì được gọi với cái tên là hot girl Duyên Zudj

Phốt bắt nguồn từ việc em Duyên sống sai với bạn bè, với các bạn zai đã từng “qua tay ẻm”.
Chính người bạn đã bị em Duyên chơi xấu hết lần này đến lần khác đã cung cấp thông tin cho admin đưa câu chuyện của Duyên lên sóng bởi vì Duyên là người sống sai trước.

Bắt nguồn từ 1 việc cô bạn tên Hằng kia được tag vào 1 bài viết kể về quá khứ “lừng lẫy” của Duyên trên facebook, Hằng chỉ cmt “Ha Ha” thế là bị Duyên vào reply nguyên câu vào mặt: “Cười cái lòn”. Thế là bao uất ức bấy lâu nay trỗi dậy khiến Hằng quyết định phải nói ra 1 lần rồi thôi.

Câu chuyện rất dài, đầu đuôi hơi lắm nên khúc giữa như sau
Đầu tiên, Hằng và Duyên chơi với nhau từ cấp 2, sau đó Duyên đi du học Hàn (vì học dốt không thi đậu cấp 3 nên bố mẹ chạy cho đi du học bên Hàn kiếm tấm bằng mai sau còn chống thất nghiệp) còn Hằng thì sống ở Sài Gòn.

2014 Duyên về nước và 2 người gặp lại nhau. Duyên mới về nước nên không có bạn nên cả 2 trở thành bạn thân, Hằng cũng giới thiệu công việc cho Duyên làm thêm, thậm chí còn đưa đón Duyên đi làm, giới thiệu Duyên vào chơi cùng trong nhóm bạn thân của mình.

Sau khi vào được nhóm, Duyên yêu 1 anh tên L, trong thời gian yêu L thì Duyên có nói dối đi ra Hà nội sinh nhật bạn, nhưng thực chất là ra để x.o.a.c K (1 Rapper cũng có tiếng thời bấy giờ), nhưng Duyên ăn vụng lại quên mẹ chùi mép. Vì vẫn để đăng nhập facebook ở điện thoại anh L, nên ở HN hú hí với K ra sao là anh L nắm được hết, anh L còn quay lại clip các tin nhắn giữa Duyên và K.

Dù biết bị cắm sừng nhưng anh L yêu Duyên thật lòng, mang bằng chứng ngoại tình của Duyên sang cho Hằng xem nhưng L vẫn quyết định im lặng bỏ qua cho Duyên coi như chưa biết chuyện gì. Còn mua trang sức vàng tặng Duyên, và đi vay thêm tiền bạn bè để nhập mĩ phẩm Hàn Quốc cho Duyên kinh doanh

Sau đó vì xích mích với bạn gái của trưởng nhóm nên Hằng out nhóm không liên lạc với bất kỳ ai nữa! Trước khi out nhóm Hằng còn dằn mặt Duyên là biết hết mọi chuyện nhưng tôn trọng Duyên nên ko nói ra, chỉ mong duyên đối xử tốt với L, vì dù gì Hằng cũng coi L như anh trai.

Dù được L tha thứ và tiếp tục yêu nhau, nhưng song song Duyên lại quen 1 anh cũng tên L khác (tạm gọi là L2), hôm sinh nhật L2 vào ngày 8/3 (L2 vẫn đang có người yêu nhưng đang giận nhau nên hôm đó người yêu L2 không đi dự sinh nhật), Duyên gọi điện rủ L2 qua nhà đón đi ăn đêm rồi gạ x.o.a.c luôn.

Người yêu của L2 phát hiện ảnh chụp chung của Duyên và L2 do bạn bè L2 up lên gán ghép – còn gọi Duyên là công chúa. Cô bạn gái này tức quá lên facebook chửi đổng, Duyên được đà lấn tới bắt L2 bỏ người yêu để yêu Duyên luôn.

Tính ra trong lúc này, Duyên cặp kè và x.o.a.c với ít nhất 3 người cùng lúc là: L, Khánh và L2.

1 năm sau khi Duyên đã chia tay với L, Duyên lại lọ mọ chủ động liên lạc lại với Hằng và xin lỗi các kiểu, rồi nhân cơ hội 1 người bạn học từ bé của cả Duyên và Hằng vào SG chơi có gọi Duyên và Hằng cùng gặp nhau rồi đi quẩy ở 1 Pub trên phố B. Sau khi quẩy về, Duyên xin về nhà Hằng ngủ nhờ rồi tự lấy mọi đồ đạc của Hằng ra xài, từ chai nước hoa trở đi, từ đó Duyên lại thường xuyên qua nhà Hằng nên lại quen được hội bạn mới của Hằng, trong đó có H.

Tài khoản facebook mà Duyên Sara xác nhận với Hằng rằng mình đã đi x.o.a.c dạo và có lỗi với người yêu là tài khoản chính chủ của Duyên

Hằng để ý Duyên đã bắt sóng H nên đã cảnh báo H ngay lập tức về độ mê zai ham x.o.a.c của Duyên, y như rằng ngày hôm sau Duyên chủ động nhắn tin mời H đi cà phê shisha riêng 2 người.

Vì đã được Hằng cảnh báo trước đó nên H đã thủ sẵn 3 cái bùa hiệu Ba con sói mang theo để phòng thân :((

H biết ý nên ngay từ đầu đã không đi xe mà đi taxi đón Duyên luôn, ban đầu cả 2 chỉ đi cafe Shisha với nhau, nhưng em Duyên kêu không về được nhà, H hỏi thẳng: “Thế đi luôn nhé!” thì Duyên cúi đầu e thẹn và chỉ cười méo nói gì.
Trong trường hợp này khác với trường hợp của Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh nhé các thím!
Im lặng mới là chuẩn đồng ý :)))))))

Vô khách sạn, H buồn đ’ quá nên chạy thẳng vào nhà vs giải quyết, đ’ xong đi ra thì em Duyên thỏ thẻ “Anh cho em đi tắm 1 tí”, lúc sau thì chỉ quấn mỗi cái khăn trên người rồi khều khều H nhờ vả: “Anh ơi em đánh răng mà tóc dài quá! Anh vén tóc giúp em đánh răng nha!” =)))))))

H đứng vén tóc cho em Duyên đánh răng xong thì em Duyên vẫn không thấy H có động tĩnh gì cả, bèn dỗi ra lấy quần chip cúi xuống từ từ mặc vào với tốc độ slow motion y như phim “Cô dâu 8 tuổi”. H ức chế quá mới bảo: “Thôi khỏi mặc đằng nào tí cũng cởi”, thế là tèn tén ten abcxyz hết cả 3 cái bùa hộ mệnh luôn

x.o.a.c nhau mấy lần rồi nhưng H và Duyên vẫn chưa chính thức ngỏ lời yêu nhau, vẫn không công khai, chỉ thi thoảng “đưa nhau đi x.o.a.c” cho vui thôi, H biết Duyên diễn nhưng H nói thôi cứ để xem Duyên diễn cho vui, xem trình độ bốc phét cao đến đâu, nên Duyên nói gì thì H cũng cười cười rồi gật gù tỏ ra tin tưởng lắm :))))

Những lần x.o.a.c sau, có những lần H và Duyên còn x.o.a.c. nhau trong nhà Hằng, trong lúc cãi vã, Hằng có bảo Duyên là loại “x.o.a.c dạo ở nhà tao” thì Duyên biết Hằng đã biết hết nên cũng tự vào inbox nhận sai, xin lỗi rồi kể lể các kiểu :))))

Trong thời gian vẫn đang mặn nồng với H thì bất ngờ L xuất hiện lại vì L sắp đi Mỹ nên hẹn Duyên gặp x.o.a.c lần cuối làm kỉ niệm (ngày 18/8/2015) và Duyên lập tức đồng ý.

-Hết phần 1-

Thôi dài quá sợ mọi người đọc dài lại chán, vì ad chỉ kể theo câu chuyện của bạn Hằng nên ad không thể viết theo văn phong của ad 100% như hàng ngày được.

Ad chỉ cố gắng thuật lại làm sao cho mọi người dễ hiểu nhất.

Chuyện tình x.o.a.c dài cả km chưa hết nên chắc phải hẹn các thím ở phần 2 thì mới đủ (nếu các thím còn muốn đọc tiếp).

Tóm tắt phần 2:

– Chuyện tình với 1 H thứ 2, doggy trong nhà vệ sinh rồi bị cả hội bạn chứng kiến và quay lại clip.

– Đi tập gym và ngoắc được PT cao đẹp zai khoai to vl trong lúc vẫn đang thi GDCD
– Trong lúc thi GDCD thì cặp 1 anh rồi kiếm cớ bỏ PT, cặp anh nào thì hồi sau sẽ rõ :)))))))))))))

Những hình ảnh tin nhắn được chụp lại

H2 này là người sẽ xuất hiện ở phần 2.Là nhân vật được Duyên ưu ái buscu cho và x.o.a.c nhau trong nhà vs, có sự chứng kiến của cả lũ bạn nhòm bên ngoài và quay lại clip nhé 😋

Duyên và Hằng đang nói chuyện với nhau về anh L.Duyên đã xác nhận có lỗi với anh L (nghĩa là trong lúc yêu anh L đã đi x.o.a.c dạo 😂)Được anh L tha thứ nên Duyên và anh L vẫn tiếp tục yêu nhau bt.

Đoạn này H1, H2 nhảy loạn xạ đọc hơi bị mệt lòn!Nói tóm lại em Duyên hứa với Hằng là chuyện Duyên yêu anh của Hằng nhưng lại ra Hà Nội x.o.a.c dạo mấy anh khác thì Duyên biết lỗi rồi lần sau Duyên không tái phạm nữa. 😏Còn chuyện Duyên với anh rể của Duyên thì ở 1 tình tiết mới và khá nhạy cảm nên ad không muốn nhắc đến 😂

Đi x.o.a.c dạo bên ngoài chưa đã còn dám x.o.a.c zai ở nhà của Bạn luôn!Bị hỏi thì vẫn điệp khúc “tao sai rồi tao xin lỗi” xin xin cl

Bắt đầu chuyển sang phốt đong đưa cặp kè với bồ người khác nà!

Em Duyên chủ động tấn công người yêu của người ta rồi gạ đi x.o.a.c dạo 😂

Khổ thân bạn July này, cãi nhau với người yêu có 1 hôm mà bị em Duyên ngoắc người yêu mang đi thịt luôn 😂Mấy tháng sau mới biết thì chuyện đã rồi :))

Mượn váy của bạn để đi cặp kè x.o.a.c dạo với bồ của người khác nè 😂

Đây là ảnh chủ nhân câu chuyện, cũng chính là chủ của cái đầm mà em Duyên mượn rồi đi chơi với bồ người ta (xem lại ảnh trước nhé các thím!)

May mà người ta không tưởng nhầm Duyên là Hằng không thì Hằng lại ăn đòn oan 😂😂😂

Vl kiểu cặp với người yêu của người ta xong lại bắt người ta về bỏ nhau để cặp kè với mình.Mà có cặp 1 người đâu, toàn cùng lúc mấy người chứ

Vcc kiểu cặp bồ rồi còn thích chọc tức chính cung

Đi gạ đ!t người yêu của người ta trong ngày sinh nhật ảnh luôn :))))))Anh này là L2, không phải anh L – ông anh của Hằng nhé :))

Mốc thời gian 8/3/2015 nè

Còn đây là ảnh đi chơi với anh L, anh L rủ Duyên đi x.o.a.c 1 phát làm kỉ niệm để hôm sau anh L đi Mỹ công tác.Mà đã chia tay anh L lâu phết rồi nhé! :))

Mốc thời gian 18/8/2015 nhé

Nhá hàng anh PT ở phần 2

1 ảnh nhá hàng tình cảm vd của Duyên và 1 anh cặp với Duyên lúc đang thi GDCD (không phải Jaykii nhé)

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện này thế nào hay chỉ là tin đồn vu khống, nhưng nếu là thật thì đây quả là một tin động trời cho showbiz Việt hiện tại.

Hóng phần 2 nhé!

Loading...