Băng Di cho bạn trai xem Gạo nếp gạo tẻ tưởng được khen ai dè bị chửi sấp mặt

Nữ diễn viên chỉ còn nước ngồi ngơ ngác, “cạn lời” trước câu đánh giá của bạn trai.

162

 

Không phải bà Mai hay Hân, Công mới là nhân vật bị ghét cay ghét đắng nhất phim Gạo nếp gạo tẻ vì thói tham phú phụ bần. Anh chàng tráo trở hơn bất cứ ai, tuyên bố sẵn sàng đánh đổi gia đình để đi theo nữ giám đốc xinh đẹp, giàu có. Đoạn phim Công đòi tìm Nhi bằng được để thuyết phục được ở bên cô khiến khán giả tức ói máu. Nhi chỉ lạnh lùng, đáp trả ngắn gọn: “Chứng minh đi”.

 

Ít ai biết rằng, phân cảnh này cũng khiến bạn trai của Băng Di điên tiết. Nhưng, anh không bức xúc vì Công mà vì Nhi. Justin nghe Nhi nói vậy, đứng phắt lên nổi đóa “như đúng rồi”. Anh phàn nàn: “Trời ơi người ta có con có vợ rồi để cho người ta đi đi. Trời ơi còn chứng minh cái gì nữa”.Băng Di chỉ còn nước ngồi ngơ ngác, ú ớ nói: “Cái gì vậy trời”.

Bạn trai bức xúc với Băng Di trong phim.

Băng Di còn từng tiết lộ, người yêu ngoài đời không hề ghen khi thấy cô đóng cảnh nóng với Hoàng Anh trong Gạo nếp gạo tẻ.

Người đẹp chia sẻ: “Sau khi xem xong cảnh tôi hôn bạn diễn, tôi liền hỏi anh ấy có ghen hay không? Thật bất ngờ anh ấy bảo không, ngược lại còn khen tôi diễn xuất hay. Đó là công việc mà tôi phải làm, tôi không thích ai ghen tuông một cách quá lên như vậy. Nếu bạn trai trước ghen tuông bao nhiêu thì Justin lại khá dễ chịu bấy nhiêu. Tất nhiên có yêu mới có ghen nhưng việc ghen với bạn diễn là điều tôi cảm thấy khá trẻ con.”

“Thực ra chính tôi là người rủ rê Justin xem tập phim giữa tôi và anh Hoàng Anh (vai Công) hôn nhau trong bồn tắm. Tôi không lo ngại chuyện anh ấy có ghen hay không. Trước khi quen nhau, bạn trai đã biết được tính chất nghề nghiệp của tôi. Nếu không phải là một người có cái nhìn cảm thông, thì tôi đã không quen anh ấy tận 2 năm nay. Tôi không chấp nhận yêu một người không tôn trọng công việc diễn xuất của tôi”, Băng Di trả lời phỏng vấn.

Một số hình ảnh đẹp đôi của Băng Di bên bạn trai doanh nhân: