Bất chấp đã có vợ, Trấn Thành vẫn thản nhiên thổ lộ tình cảm với Gin Tuấn Kiệt

Trên sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Trấn Thành đã bất ngờ tỏ tình với Gin Tuấn Kiệt và điều này vô tình biến Lâm Vỹ Dạ từ nữ chính ngôn tình trở thành nữ phụ đam mỹ mờ nhạt.

211

Tập 3 Ơn Giời Cậu Đây Rồi lên sóng Chủ Nhật tuần này (14/10) chào đón sự góp mặt của 3 khách mời đặc biệt: Ngọc Sơn, Phương Mai và Gin Tuấn Kiệt. Sự xuất hiện của bộ 3 vui nhộn cùng những tình huống hài hước được các trưởng phòng đặt ra hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận cười thú vị.

Trấn Thành thổ lộ tình cảm với Gin Tuấn Kiệt

Gin Tuấn Kiệt, Phương Mai và Ngọc Sơn tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi tuần này.

Là người chơi nhỏ tuổi nhất, Gin Tuấn Kiệt phải toát mồ hôi khi đối mặt với trưởng phòng “đáng sợ” nhất Ơn Giời: Trấn Thành. Đúng như dự đoán, Trấn Thành đã “chiêu đãi” Gin Tuấn Kiệt một tình huống quá éo le với chuyện tình tay 3 với Lâm Vỹ Dạ.

Thầm thương trộm nhớ Lâm Vỹ Dạ nhưng vì bản tính nhát gái nên Gin Tuấn Kiệt bèn nhờ Trấn Thành làm quân sư tình yêu để cưa cẩm được người trong mộng. Thế nhưng Gin không ngờ rằng Trấn Thành lại là người ngấm ngầm phá hoại tình cảm của cả hai. Bởi lẽ ông xã Hari Won đã trót phải lòng cậu bạn thân Gin Tuấn Kiệt.

Clip: Trấn Thành tỏ tình với Gin Tuấn Kiệt, biến Lâm Vỹ Dạ thành nữ phụ đam mỹ.

Cuối cùng, Trấn Thành đã quyết định tỏ tình với Gin Tuấn Kiệt, thừa nhận là kẻ đứng sau phá hoại tình cảm của cậu bạn và Lâm Vỹ Dạ. Bất ngờ hơn, Gin lại tuyên bố chỉ lợi dụng Lâm Vỹ Dạ để Trấn Thành có can đảm bộc lộ tình cảm với mình. Đang là người được theo đuổi, Lâm Vỹ Dạ bàng hoàng chỉ trong phút chốc đã biến thành người thứ 3 trong mối tình đam mỹ giữa Trấn Thành và Gin Tuấn Kiệt.

Trấn Thành thổ lộ tình cảm với Gin Tuấn Kiệt

Trấn Thành lấy hết can đảm để tỏ tình với cậu bạn thân Gin Tuấn Kiệt.

Trấn Thành thổ lộ tình cảm với Gin Tuấn Kiệt

Vẻ bối rối của Gin khi biết Trấn Thành có tình cảm với mình.

Trấn Thành thổ lộ tình cảm với Gin Tuấn Kiệt

Nhưng rồi anh chàng lại bất ngờ chấp nhận và dõng dạc công bố chuyện tình cảm với Lâm Vỹ Dạ.

Trấn Thành thổ lộ tình cảm với Gin Tuấn Kiệt

Lâm Vỹ Dạ tưởng là nữ chính ngôn tình hóa ra lại là nữ phụ đam mỹ.

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...