Bắt gặp Công Phượng đi ăn mừng cùng hot girl lạ mặt, ôm vai bá cổ tình tứ, Hòa Minzy lại bị ré

Mỗi lần anh hẹn hò là lại một lần 'bạn gái cũ' bị gọi tên. Liệu lần này có phải người yêu mới thực sự của Công Phượng.

3282

Công Phượng được mệnh danh là chân sút đào hoa nhất trong làng bóng đá Việt. Và mới đây, sau khi chiến thắng trở về từ AFF Cup 2018, chàng tiền đạo gốc Nghệ An lại bị fan nhanh chóng phát hiện đi ăn uống cùng một cô gái lạ mặt tại Sài Gòn. Đặc biệt, cả hai còn công khai chụp hình chung rất thân thiết, nảy sinh nghi ngờ đây chính là “em gái mưa” mà Công Phượng giấu kín bấy lâu nay.

cong phuong (6)Một trang Fanpage lớn đưa tin Công Phượng đi ăn uống với cô gái lạ

cong phuong (4)Điểm đặc biệt là cả hai rất thân thiết, tình cảm

cong phuong (5)Cô gái này rất tự nhiên ôm vai Công Phượng

cong phuong (3)Công Phượng cũng cười tươi rất hạnh phúc, vui vẻ

cong phuong (2)Dung nhan của cô gái này khá xinh đẹp, ưa nhìn

Ngay lập tức, CĐM trở nên sốt rần rần. Vốn tiếng lãng tử, nhiều người yêu nhưng ‘cất kỹ’, Công Phượng luôn bị công chúng săn đón mỗi khi có thông tin liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Nhất là sau khi vừa giành ngôi vô địch, đồng đội đều về quê thăm người thân thì riêng Công Phượng lại đi gặp gỡ với ‘gái lạ’ khiến người ta không khỏi ngạc nhiên. Hơn thế, lần này CĐM lại réo tên Hòa Minzy. Một comment thẳng thừng tag tên bạn gái cũ của Công Phượng với lời kêu gọi: “Chị vào đây mà xem”.

cong phuong (1)Một tài khoản tag tên Hòa Minzy vào hình Công Phượng chụp chung với cô gái khác

Hiện danh tính của cô gái này chưa được tìm ra. Bởi trong rất nhiều người tình bí ẩn bị đồn đại của Công Phượng, chưa xuất hiện tên tuổi của cô gái này. Nhiều người cho rằng với mức độ gần gũi và dám công khai như vậy thì chắc cô gái này chỉ là bạn bè bình thường. Và liệu bị ‘gọi hồn’ mãi như vậy, Hòa Minzy có nổi đóa một lần nữa?

cong-phuong-kiem-tra-cup-vang-la-that-hay-gia-khien-nhm-phi-cuoi-2d70c9f2Trước đó, Công Phượng gây sốt với màn kiểm tra cúp tại trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình

HaDi