Bất ngờ với hình ảnh ’50 năm sau’ của các cầu thủ Việt, ‘họa mi’ Công Phượng vẫn thần thái ‘té ghế’

Khi năm 2018 sẽ trở thành năm 2068, các cầu thủ trẻ hiện tại rồi cũng sẽ hóa tóc bạc, lưng còng. Nhưng ngày 15/12 sẽ vẫn là một ngày đáng nhớ.

181

Trận chung kết đã khép lại sau 3 ngày nhưng dư âm của chiến thắng dường như vẫn chưa hề ‘tắt lửa’. Quang Hải, Anh Đức, Công Phượng, Lâm Tây hiện vẫn đang là những cái tên phủ sóng khắp các diễn đàn mạng xã hội Việt Nam

Họ vừa là người hùng, vừa là nguồn cảm hứng bất tận để các cổ động viên thỏa sức sáng tạo, thỏa sức thể hiện tình yêu dành cho bóng đá. Mới đây, một cổ động viên Hà Nội tên Huy Gao đã chứng minh lòng hâm mộ ‘xuyên thời gian’ của mình với bộ ảnh ‘Tuyển thủ Việt Nam 50 năm sau’.

Các bức ảnh được đăng tải vào đúng ngày 15/12, ngày mà đội tuyển Việt Nam khiến cả nước dậy sóng với chiến thắng lịch sử trên sân Mỹ Đình. Ai ai cũng đang hòa trong niềm vui vô địch nhưng người hâm mộ này lại nghĩ đến 50 năm sau, khi có người thắc mắc về ý tưởng bộ ảnh, Huy Gao cho biết:

‘Nếu như hôm nay Việt Nam lên ngôi vô địch AFF 2018, thì thế hệ vàng này sẽ luôn làm người hâm mộ nhớ đến, và 50 năm sau dù họ có già như thế này thì chắc chúng ta vẫn sẽ nhớ và nhận ra từng khuôn mặt.

23 tuyển thủ lứa năm 2018 này của 50 năm sau, thời điểm năm 2068, chắc lúc đó sẽ tiếp tục vô địch giải Lão tướng Đông Nam Á.’

Hẳn nhiều người hâm mộ sẽ tìm thấy đồng cảm trong lời chia sẻ trên, và hẳn các cầu thủ cũng có thể bật cười khi nhìn thấy hình ảnh 50 năm sau của chính mình trong trí tưởng tượng của người hâm mộ.

Dưới đây là các bức ảnh  thú vị của album này:

Nguyễn Tiến Linh

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng

Phan Văn Đức

Nguyễn Văn Quyết

Quế Ngọc Hải

Nguyễn Văn Toàn

Nguyễn Huy Hùng

Nguyễn Tuấn Mạnh

Đỗ Duy Mạnh

Đặng Văn Lâm

Phạm Đức Huy

Đoàn Văn Hậu

Lục Xuân Hưng

Lương Xuân Trường

Nguyễn Công Phượng

Hà Đức Chinh

Nguyễn Trọng Hoàng

Nguyễn Quang Hải

Đỗ Hùng Dũng

Nguyễn Phong Hồng Duy

Trần Đình Trọng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nguyễn Anh Đức