Bắt quả tang con gái ngủ với bố dượng, mẹ đẻ đánh ghen kinh hoàng, cạo đầu bôi vôi rồi còn…

Thậm thụt với bố dượng sau lưng mẹ, cô gái bị mẹ đánh ghen kinh hoàng dùng kéo cắt trụi tóc mặc con khóc lóc van xin.

1421

Thời gian gần đây có rất nhiều vụ ngoại tình được công khai trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Mỗi vụ ngoại tình đều có những cách giải quyết riêng của người trong cuộc, nhưng vẫn mang điểm chung là sự đau đớn từ nhiều phía với kết cục chẳng mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, đa phần các vụ ngoại tình đều là những người có gia đình muốn tìm cảm giác mới lạ. Nhưng vẫn hi hữu có những vụ ngoại tình mà người đi ngoại tình có mối quan hệ với chính những người thân quen bên mình.

me3

Ảnh cắt từ clip

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn clip quay cảnh một người phụ nữ ngoài tứ tuần kéo một đám người hùng hổ đi đánh ghen. Có thể thấy họ đi đến để bắt quả tang và xử lý cô nhân tình trẻ của chồng mình. Tuy nhiên, vụ đánh ghen này lại vô cùng đặc biệt, cô nhân tình nhí của chồng người phụ nữ lại chẳng phải ai xa lạ mà chính lại là con gái của người phụ nữ này. Bắt quả tang chồng dan díu với con gái người phụ nữ này đã quyết định giải quyết bằng bạo lực mà chẳng mảy may quan tâm đến vấn đề tình thân.

me1

Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, cô gái trẻ đã có mối quan hệ ngoài luồng với chính cha dượng của mình, cũng là chồng sau của mẹ. Dù không có quan hệ huyết thống, nhưng việc vụng trộm, ăn nằm sau lưng như vậy là hoàn toàn sai trái. Người phụ nữ này vì người chồng mà chẳng màng đến tình thân sẵn sàng ra tay với con gái mình. Mặc cô gái trẻ khóc lóc, cầu xin nhưng bà ta vẫn điên cuồng chửi bới, đánh đập một cách tàn nhẫn. Thậm chí, người phụ nữ này còn dùng kéo cắt trụi tóc cô gái trẻ để dằn mặt.

me2

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với những ý kiến bình luận trái chiều hay dồng tình được đưa ra. Nhiều người đồng tình với người mẹ khi xử lý vấn đề một cách mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng việc vì một người àn ông mà đối xử với con gái như vậy là quá tàn nhẫn và mù quáng, mất nhân tính dù đứa con có sai. Vụ việc hi hữu này cũng khiến nhiều người phải giật mình và rút ra bài học giáo dục con cái để những đứa trẻ lớn lên sẽ không tồn tại những suy nghĩ lệch lạc như vậy.

Video: Bắt quả tang con gái ngủ với bố dượng, mẹ đẻ đánh ghen kinh hoàng, cắt trụi tóc con ruột

Nguồn: Youtube

Đi bắt chim phát hiện rắn hổ mang cực độc trong tổ, thanh niên sốc nặng khi chứng kiến màn ‘thanh toán’ rợn người của chim non dành cho kẻ đột nhập

Dù mới được vài ngày tuổi nhưng chú chim này đã chứng tỏ mình ‘không phải dạng vừa’ đâu!

Đi bắt chim phát hiện chim non đang… nuốt rắn hổ mang cực độc:

chimblogtamsuvn3

Thanh niên phát hiện một tổ chim bìm bịp trên cây trong một nghĩa trang.

chimblogtamsuvn1

Bất ngờ hơn nữa, anh phát hiện ra có một con rắn hổ mang ở trong tổ. Tuy nhiên điều khiến anh sốc nhất là trái ngược với suy đoán ban đầu, chú chim non đang nuốt chửng con rắn.

chimblogtamsuvn2

Sau đó, thanh niên đem con chim ra ngoài để ghi hình một lúc rồi trả về chỗ cũ.