Bé 1 tuổi ngồi trước bộ trống ai cũng nghĩ làm màu, khi âm nhạc nổi lên mọi người mới biết đây là ‘thần đồng’

Bạn nghĩ trẻ con 1 tuổi có thể chơi trống không? Có lẽ chỉ có nghịch phá chứ biết gì mà chơi? Nếu bạn nghĩ như thế thì bạn đã sai rồi.

246

Đầu tiên đứa bé nở một nụ cười ngây thơ nhưng những giây tiếp theo cậu bé làm cho người xem phải bất ngờ với những nhịp điệu âm nhạc mà cậu đánh ra từ chiếc trống. Dường như không lạc một nhịp nào cậu bé hoàn toàn đắm mình vào bên trong đó.

Từng nhịp trống được đánh rất nhịp nhàng, thật khó tin em bé này mới chỉ 1 tuổi!

Tin rằng nếu trẻ con chịu khó rèn luyện thì lớn lên nhất định sẽ trở thành những ngôi sao sáng!

Cô bé 8 tuổi khiến cả trường quay “Little Big Shots” há hốc mồm kinh ngạc vì tài năng “thần kỳ”

Cô bé Issy Simpson (8 tuổi) có khả năng thực hiện những màn ảo thuật đáng kinh ngạc khiến cho khán giả “Little Big Shots” và MC Steve Harvey không thể tin vào mắt mình.

Trong tập mới nhất của chương trình Little Big Shots, cô bé Issy Simpson (8 tuổi) đã thật sự khiến cho cả khán đài nổ tung vì màn ảo thuật khiến khán giả không thể tin vào mắt mình. Issy giới thiệu rằng cô bé có duy nhất 2 sở thích đó chính là đọc sách và ảo thuật. Ít ai ngờ được rằng cô bé 8 tuổi này lại có thể làm được những điều mà cả người lớn có tập luyện cũng chưa chắc đã thực hiện được.

 

Mở đầu, Issy mang ra một chiếc hộp mà cô bé nói trong đó chứa các đạo cụ được sử dụng cho các màn trình diễn sắp tới. Lấy ra từ trong đó 3 cuốn sách, Issy cho biết đó là 3 cuốn mà cô bé thích đọc nhất và 1 trong số đó là tác phẩm với tựa đề Jump do chính MC Steve Harvey chấp bút. Khi biết Issy thích cuốn sách do mình viết, Steve đã không kìm chế được mà trở nên vô cùng phấn khích và muốn xem ngay lập tức màn trình diễn của cô bé.

1 trong 3 quyển sách mà Issy yêu thích nhất chính là quyển “Jump” do Steve Harvey chấp bút.

Và Steve đã vô cùng thích thú khi biết được điều đó.

Tiếp theo, Issy mang 3 quyển sách đưa cho 3 khán giả khác nhau và nhờ họ xác nhận rằng tất cả những trang sách đều khác nhau và không hề bị trùng lặp. Chiếc hộp của Issy giờ đây có vẻ khá nhẹ vì có thể thấy được khối lượng 3 quyển sách gần như chiếm hết diện tích trong chiếc hộp ấy. Cô bé đã mời Steve Harvey đến và bảo ông nâng chiếc hộp lên nhưng kỳ lạ thay ông lại không dịch chuyển được nó. Steve còn thể hiện rằng chiếc hộp khá nặng và ông không thể nhấc nó lên được.

Steve không thể dịch chuyển được chiếc hộp giấy nhỏ.

Ấy vậy mà chỉ vài giây sau đó, Issy bước đến, lấy từ trong hộp ra 1 bộ bài tây đặt xuống bàn rồi ôm chiếc hộp đi chỗ khác một cách nhẹ hẫng. Điều này khiến Steve cùng khán giả hết sức kinh ngạc bởi mới trước đó ông ấy đã không thể dịch chuyển được nó dù là một chút.

Cô bé 8 tuổi khiến cả trường quay Little Big Shots há hốc mồm kinh ngạc vì tài năng “thần kỳ” - Ảnh 6.

Thế nhưng vài giây sau đó Issy lại dễ dàng nhấc bổng nó lên và mang đi chỗ khác.

Bất ngờ vẫn chưa dừng lại ở đó khi Issy mang đến tiếp một tiết mục thứ 2 với những lá bài tây thần kỳ. Cô bé nhờ Steve kiểm tra và chắc rằng bộ bài không có bất kỳ lá nào trùng với lá nào. Sau đó, ông được chọn ra 1 lá và giữ bí mật không cho bất kỳ ai thấy đó là lá bài gì.

Màn ảo thuật với những lá bài của Issy cũng ấn tượng không kém.

Trước khi công bố kết quả của lá bài kia, Issy lại chuyển sang một trò khác. Lần này cô bé nhờ người khán giả đang giữ quyển sách do Steve sáng tác mở ra trang số 125 và chọn 1 từ bất kỳ. Số 125 cũng là số do chính Steve Harvey lựa chọn trong số 191 trang sách trong quyển Jump của mình. Vị khán giả kia quyết định chọn từ “Radio”. Và ngay lúc ấy, điều kỳ diệu đã xuất hiện. Issy cho biết trước khi bắt đầu chương trình cô bé có mang đến 1 tấm bảng đen, trên bảng có ghi 1 từ ngữ và bây giờ Issy sẽ cho mọi người thấy đó là từ gì. Khi cô bé kéo tấm vải màu đỏ xuống, cả khán đài đều ồ lên vì chữ được ghi trên bảng chính là từ “Radio”.

Trên bảng đen là chữ “Radio”.

Khép lại màn trình diễn của mình, Issy mời Steve Harvey công bố lá bài mà ông đang giữ đó chính là lá 6 cơ. Issy đã nói đùa rằng cô bé sẽ in lá bài của Steve lên áo thun của mình nhưng ông lại tỏ vẻ không tin cho lắm. Issy liền cởi áo khoác của mình ra và cho tất cả mọi người chứng kiến sự thật là chiếc áo thun trắng cô bé đang mặc thật sự in hình Steve Harvey cùng với lá bài 6 cơ. Khả năng trình diễn ảo thuật của cô bé 8 tuổi này quả thật không thể đùa được bởi dù có là người trưởng thành thì cũng phải mất kha khá thời gian để luyện tập được những màn này. Issy đã thực sự khiến cho khán giả cùng MC Steve Harvey khâm phục nhờ vào khả năng thần kỳ này của cô bé.

Chiếc áo thun màu trắng của cô bé thật sự có in hình Steve Harvey cùng với lá bài 6 cơ.

Loading...