Bé gái cầm 5k mua bánh trung thu bị xua đuổi tàn bạo, soái ca rút ví hành xử làm cô gái bán hàng xấu hổ

Bé gái cầm 5k mua bánh trung thu bị xua đuổi tàn bạo, soái ca rút ví hành xử làm cô gái bán hàng xấu hổ

1259

Liệu có bao nhiêu người sẽ quan tâm lời nói của một đứa trẻ khi chúng đi mua hàng và vô tình bị thiếu tiền và đặt lòng tin vào chúng?

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Trung thu, dịp lễ truyền thống của dân tộc, ngày mà mặt trăng sẽ tròn nhất sáng nhất, ngày mà mọi trẻ em Việt Nam đều háo hức đón chờ, bởi dịp Trung thu chúng sẽ được mua đồ chơi, mua bánh trung thu rồi được phá cỗ, rước đèn. Chính vì thế những ngày gần đây khắp nơi bày bán đồ chơi, bánh trung thu để phục vụ các vị khách tí hon.

Tuy vậy không phải đứa trẻ nào được bố mẹ cho đi mua sắm đồ chơi bánh kẹo bởi những người bố mẹ này còn bận bịu với công việc, từ đó một tình huống đã được dựng lên xoay quanh một đứa bé chỉ có 5 ngàn đồng để mua bánh trung thu cho em và phản ứng của những người mua hàng mới là điều bất ngờ nhất.

banh1

Tình huống diễn ra khi bé gái chỉ được bố mẹ cho 5 ngàn và nằng nặc đòi mua bánh trung thu ở cửa hàng trong khi chiếc bánh rẻ nhất cũng có giá 25 ngàn, nhân viên cửa hàng ra sức giải thích việc bé gái mang thiếu tiền nhưng cô bé vẫn kiên trì xin được mua chiếc bánh với lý do em gái rất thích ăn bánh trung thu nhưng bố mẹ không có nhà.

Ngay từ đầu đã có vô số những vị khách đến cửa hàng mua đồ nhưng tất cả đều rất thờ ơ, nghi ngờ cô bé đang khóc lóc xin xỏ, thậm chí còn có những vị khách khuyên cô gái bán hàng nên kệ cô bé, khi nào chán sẽ tự đi về. Nhưng cuối cùng cũng xuất hiện những vị khách tốt bụng đã tin tưởng cô bé và sẵn sàng bỏ tiền mua bánh trung thu cho bé gái, bởi theo họ họ cảm thấy cô bé rất đáng thương, muốn mua bánh cho em nhưng chỉ vì thiếu tiền mà bị từ chối.

banh5

Loading...