Bé gái lai Tây học nói giọng Huế cực dễ thương, nghe đến đoạn nịnh để hôn ông ngoại ngọt muốn xỉu

Mới thời gian gần đây, một tài khoản đăng tải video dễ thương về một cô bé đang mè nheo, lý sự với mẹ vì việc vung tay với bạn cùng lớp của mình khi mẹ đang nói chuyện với cô giáo. Sau khi nổi tiếng nhờ đoạn clip này thì tiếp đó lại đến màn nịnh để được ông hôn.

311

Cụ thể trong đoạn video, mẹ hỏi: “Tại sao khi mẹ đang nói chuyện với cô mà con vung tay với bạn làm chi vậy?

Cô bé đã mếu máo trả lời mẹ: “Vì bạn xấu, con không muốn chơi với bạn”. Khi mẹ bảo bạn có làm gì con đâu, cô bé dường như bức xúc đập tay vào ghế, nói: “Tại bạn nhìn con, con không muốn bạn nhìn con”.

Vẻ mắt nhăn nhó thể hiện sự không đồng ý với hành động của bạn khiến cộng đồng cười nghiêng ngả.

Câu chuyện còn chưa dừng lại khi mẹ hỏi tại sao con vung tay vung chân khi nói chuyện, cô bé xị mặt giải thích: “Vì con không khoái bạn”.

Mặc dù sau đó, mẹ cô bé cố gắng giải thích rằng bạn đã xin lỗi con, con không nên làm như vậy. Cô bé đã tỏ ra ngẫm nghĩ một lúc nhưng cuối cùng vẫn cương quyết: “Nhưng mà con không khoái bạn”.

Video sau khi được tài khoản này đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Theo thông tin chia sẻ, cô bé dễ thương này tên đầy đủ là: Annalisa LyLy, là người gốc Việt lai Thụy Sĩ.

Cô bé mếu máo lý sự với mẹ ‘Vì con không khoái bạn’

Ngay sau đó lại có thêm 1 đoạn clip ghi lại đoạn hội thoại siêu đáng yêu bằng giọng Huế của cô bé LyLy, mỗi 1 câu chất giọng xứ Huế ngọt ngào cô bé nói ra đều khiến cộng đồng mạng nghe mãi không chán.

Có cô cháu nũng nịu, đáng yêu lại khéo nịnh như này ông ngoại nào không yêu thương cưng chiều cho được đây!

LyLy là 1 cái tên không hề lạ lẫm với cư dân mạng bởi những clip đáng yêu của bé đã được yêu thích và chia sẻ rất nhiều, thậm chí cô bé còn có 1 lượng Fan đông đảo nữa cơ nhé!

Cả nhà có thấy LyLy nói giọng Huế đáng yêu không nào!

Loading...