Bella đã bình phục nhuộm tóc đen hiền từ, nói tiếng Anh tiếng Trung như gió: Em muốn xin việc kiếm tiền nuôi Peter

Không còn cảnh "bắn rap" chửi người, đầu tóc rối bù đủ màu, Bella đã hoàn toàn thay đổi, trở thành một người bình thường như bao người mẹ khác.

1962

Thời gian vừa qua những thông tin xoay quanh cuộc sống của mẹ con Bella – tên thật Đoàn Thúy Hà (32 tuổi, quê Hải Dương) và bé Peter luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của mọi người. Sau thời gian dài đưa con đi lang thang khắp nơi, Bella đã được gia đình đưa vào điều trị tại bệnh viên tâm thần trung ương 1. Riêng cậu bé Peter – con trai Bella đã được hotmom Hằng túi đứng ra nhận nuôi và chăm sóc.

Cách đây vài ngày, “hot girl” Bella được xuất viện và trở về bên cậu con trai kháu khỉnh. Theo chia sẻ của chị Bích Hằng thì Bella đã có chuyển biến khá tích cực, gần như hoàn toàn bình thường, cư xử nói năng giống người thường, không còn quỵt tiền và cục cằn nữa.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình chị Bích Hằng tiếp tục chia sẻ hình ảnh Bella “lột xác” hoàn toàn với mái tóc đen chứ không còn xanh đỏ như trước.

Chia sẻ của Hằng túi về sự thay đổi tích cực của Bella

Đặc biệt, không chỉ cư xử như người bình thường mà Bella còn thông thạo hai ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung, đồng thời đánh máy thành thạo.  Bella còn ngỏ ý muốn nhờ Hằng túi xin việc làm để lo cho cậu con trai bé nhỏ.

Hot mom này chia sẻ: “Đồng ý cho nhuộm lại tóc và đang động viên nốt tháo hết nhẫn vòng ra. Mấy hôm Hằng theo dõi xem chăm sóc con như thế nào thì thấy ổn rồi, cũng yêu con và chăm con lắm nhưng còn vụng và chậm, đòi bế con cả ngày nên giờ Peter hư rồi, toàn đòi bế.

Nói năng bây giờ rất lễ phép chừng mực, còn bị chậm quá chứ không bị tua nhanh như trước đâu. Bảo chị xin việc cho em đi làm, mình bảo em làm được cái gì, biết gì? thì bảo em biết tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp mình check ok. Mình thử đưa văn bản tiếng Trung thương mại thì dịch được, đánh máy được, thử nói vài câu tiếng Trung thì đều dịch chuẩn luôn và đáp lại như gió. Khó hiểu lắm luôn.”

Bella lột xác hoàn toàn với mái tóc đen sau khi xuất viện về nhà

Bella âu yếm, ngồi chơi cùng con trai sau khi xuất viện về nhà hôm 1/9 vừa qua

Đồng thời, Hằng túi cũng cho biết Bella dù còn hơi vụng về nhưng cũng khá cưng chiều và chăm con. Trước những chia sẻ tích cực từ chị Bích Hằng về tình hình của mẹ con Đoàn Thuý Hà, mọi người phần nào có thể yên tâm về tình hình cuộc sống sắp tới của hai mẹ con.

 

Hải Linh

Loading...