Bella đã xuất viện tâm thần, đi nhờ container về quê nghỉ lễ 2-9: Bị dân chửi vẫn bơ không thèm đáp

Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện tâm thần, Bella đã được ra viện?

496

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh mới nhất của Bella sau chuỗi ngày điều trị tại bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Đoạn clip chỉ vỏn vẹn ít phút nhưng đã cho thấy sự thay đổi rõ rệt của “hot girl quỵt tiền” so với thời từng làm mưa làm gió trước đây.

bella001-blogtamsu

bella002-blogtamsu

Hình ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip, Bella xuất hiện trên đường quốc lộ xin đi nhờ xe và may mắn được một tài xế xe container đồng ý giúp đỡ. Cô mặc một bộ quần áo đơn giản, tay xách theo một chiếc túi ni lông nhỏ, không còn mang chiếc vali nặng trịch như trước, ngoài ra Bella đã trầm tính hơn trước rất nhiều.

Theo dõi clip, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi rõ rệt của “hot girl quỵt tiền” năm nào, đồng thời lên án chủ nhân của đoạn clip khi liên tục chửi bới, trêu chọc Bella dù cô đã tỏ ý phớt lờ. Có lẽ sau thời gian dài trị bệnh, Bella đã bình tâm trở lại và được ra viện, tái hòa nhập cộng đồng.

bella004-blogtamsu

bella005-blogtamsu

Những hình ảnh buồn bã trước đây của Bella tại bệnh viện tâm thần

bella006-blogtamsu

Trong khi đó, Peter – con trai của Bella được gia đình Hằng túi nhận nuôi cũng có những thay đổi tích cực trong suốt 2 tháng qua

bella007-blogtamsu

Cậu bé đang phát triển rất tốt và không nhớ mẹ

Không rõ Bella sẽ chọn nơi nào là điểm đến sau khi ra viện, và liệu rằng cô đã thực sự thay đổi? Đây có lẽ chính là băn khoăn lớn nhất của cư dân mạng ở thời điểm hiện tại.
Video:

Loading...