Bị chê bánh mì 30k/1 chiếc quá đắt, PewPew bất ngờ giảm giá mạnh sau bão

Không chỉ là streamer có tiếng, Pewpew còn gây bão trên sóng truyền hình và mạng xã hội nhờ phát ngôn: “Anh không ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần lý do thôi” khi đối diện hot girl Trâm Anh.

259

Chàng trai Hải Phòng 27 tuổi vừa thực hiện được ước mơ thủa nhỏ là mở tiệm bánh mì của riêng mình ở quận Tân Bình, TP.HCM.

Sau hơn 1 tuần khai trương, tiệm bánh mì của Pewpew thành công hơn mong đợi khi thu hút lượng khách lớn, dù làm hết công suất nhưng vẫn phải đóng cửa sớm mọi hôm.

cGV3cGV3LW1ldS1tYW8ta2hvYy12aS1iYW5oLW15LTMwLW5nYW4tYmktY2hlLWRhdDEz

Nhiều bạn trẻ xếp hàng chờ mua bánh mì trước tiệm của Pewpew.

Niềm vui chưa được bao lâu thì Pewpew phải đau đầu vì một số dân mạng cho rằng phải bỏ ra 30 ngàn đồng cho một chiếc bánh mì là quá đắt. Theo họ, với 30 ngàn có thể mua nhiều món ăn chất lượng và rẻ hơn thay vì bánh mì thương hiệu Pewpew.

cGV3cGV3LW1ldS1tYW8ta2hvYy12aS1iYW5oLW15LTMwLW5nYW4tYmktY2hlLWRhdA==

Pewpew và chiếc bánh mì 30 ngàn đầy thịt bị chê đắt.

Mới đây, Pewpew đăng clip bày tỏ những suy nghĩ về giá bánh mì đang bán và khẳng định không hề quan tâm đến những bình luận trên mạng.

Dù mạnh mẽ nhưng Pewpew không tránh khỏi đau lòng trước những lời chỉ trích từ những người chưa từng ăn bánh mỳ của mình. Anh phải dùng đến chai xịt khoáng để tạo ra khuôn mặt đẫm nước mắt cho mọi người hiểu được cảm xúc cá nhân.

cGV3cGV3LW1ldS1tYW8ta2hvYy12aS1iYW5oLW15LTMwLW5nYW4tYmktY2hlLWRhdDEzMQ==

Pewpew khóc vì những bình luận tiêu cực về giá bánh mì.

Pewpew cho biết đã nghiên cứu rất nhiều tiệm bánh mì nổi tiếng, đơn cử là của M.T ở Hà Nội, dù ra đời từ 3 – 4 năm trước nhưng đã có giá 30 ngàn và ít ai chê đắt. Thế nên, Pewpew mới chọn mức giá 30 ngàn cho bánh mì của mình. Hơn nữa, người mua bánh mì còn được tặng kèm thêm nước, gọi là combo.

Mới đây, sau khi sự việc gây tranh cãi xảy ra thì một combo Bánh mì + Sữa tươi của Pew Pew đã giảm giá 5k tương đương với 20%. Đây là giảm giá trực tiếp trên mỗi hóa đơn, mục đích là chia sẻ sau bão với tất cả khách hàng.

Screenshot_1

Sưu tầm

Loading...