Bị chủ la mắng, chú chó nhỏ nở nụ cười trừ, “nịnh nọt” chủ nhân cực đáng yêu để được “tha thứ”

Một nụ cười tươi rói, một cái liếm tay "nịnh nọt" chủ nhân, chú chó trắng đã khiến bao người phải tan chảy vì sự đáng yêu, còn bản thân chú lại "thoát nạn".

299

Mới đây, một tài khoản MXH đã đăng video clip về những chú chó của mình. Đoạn video nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem bởi cách“ứng xử” quá đáng yêu của một chú chó lông trắng muốt, đang bị chủ nhân la mắng vì đi vệ sinh… nhầm chỗ.


Đi vệ sinh nhầm chỗ, bị la lại còn cười được nữa.


Cái điệu cười không thể ghét hơn.

Theo như trong clip, chú chó nhỏ bị chủ nhân “bắt quả tang” đi vệ sinh không đúng chỗ. Dĩ nhiên người chủ rất tức giận, quay sang chỉ tay về chú chó trắng và nghiêm khắc la mắng nó. Thế nhưng, thay vì hoảng hốt, cụp đầu sợ hãi, chú ta híp mắt lại, “nở nụ cười trừ”. Điệu cười tươi rói, nhe răng của chú chó khiến người xem phải phì cười, không chỉ vì bất ngờ mà còn bởi sự hài hước quá đáng yêu trên gương mặt bé cún này.


Liếm tay nịnh nọt để “qua cửa”.


Nhớ cười thật duyên mới được tha thứ nhé.

Cười thôi chưa đủ, chú chó trắng tinh ranh này còn liếm tay cô chủ của mình, như thể nói rằng “Hãy tha cho em lần này thôi mà” hay “em biết lỗi rồi mà”… Cư dân mạng sau khi xem, cũng chỉ biết cảm thán: “Đáng yêu thế này thì sao mà đánh được chứ?”, “Gây tội cái là cười thế kia thì ai mà trách cho được? Quá đáng”, “Đã phạm tội còn cười nhăn nhở, yêu thế không biết”, “Nó khôn thế hả trời”…


Cứ cười thế này thì ai mà trách được?


Nụ cười của chú chó nhỏ gây bất ngờ với cư dân mạng.

Với cách “hối lỗi” cực dễ thương thế này của mình, dường như, chú chó trắng bé xinh này đã sắp “thoát” được một kiếp nạn rồi. Bởi ngay cả người xem còn tan chảy trước sự đáng yêu của chú, thì người chủ sao nỡ lòng ra tay đây? Tuy nhiên, lần này còn thoát được, chứ lần sau thì chưa chắc đâu nhé.

(Ảnh: Internet)

Theo OhMan

Loading...