Bị chụp lén, không có photoshop, Địch Lệ Nhiệt Ba từ thiên nga hóa vịt, Dương Tử vẫn giữ nhan sắc đỉnh cao

'Nữ thần' Địch Lệ Nhiệt Ba bị nhận xét có dung nhan kém tươi, da mặt chảy xệ trông 'dừ' hơn vài tuổi.

2644

Trang QQ đăng tải loạt ảnh chụp màn hình, không qua chỉnh sửa photoshop của loạt sao nữ trong đêm trao giải Kim Ưng tối 14/10. Nhan sắc thực của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Quan Hiểu Đồng… đều bị sụt giảm ít nhiều so với vẻ lộng lẫy trong ảnh tự chụp.

kimung blogtin0

Gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba bị nhận xét có chút tiều tụy, da mặt chảy xệ, không được căng bóng, kém sức sống. Một số ý kiến cho rằng do ảnh chụp thiếu sáng nên nhược điểm nếp nhăn quanh miệng Nhiệt Ba nổi rõ, khiến cô trông già hơn tuổi thật.

kimung blogtin01Ảnh cận mặt của “nữ thần Kim Ưng” Địch Lệ Nhiệt Ba trên sân khấu có ánh sáng tốt hơn giúp cô không bị “dìm” quá.

kimung blogtin02Nhan sắc quá sức lung linh trong ảnh tự chụp, ảnh chỉnh sửa của Nhiệt Ba khiến cô nàng thường bị đem ra làm ví dụ về sức mạnh thần kỳ của photoshop.

MC Hà Cảnh trêu Địch Lệ Nhiệt Ba “Hôm nay bắp tay nhỏ thật đấy” sau khi cô nàng bị chê bắp tay thô trong màn múa Nữ thần Kim Ưng. Nhiệt Ba vừa cười ngại ngùng vừa tạo dáng “lực sĩ”.

kimung blogtin03Cũng trong sự kiện, Dương Tử trông khá tươi tắn nhưng trang QQ nhận xét nữ diễn viên có ngũ quan hơi đơ cứng do cách trang điểm.

kimung blogtin04Dương Tử được cho là “đánh bại” Nhiệt Ba trong thử thách đèn sân khấu chiếu thẳng mặt nhờ kiểu tóc giúp che bớt vùng trán.

kimung blogtin05Quan Hiểu Đồng được khen vẫn trẻ trung rực rỡ, không bị “dìm”.

kimung blogtin06Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á 34 tuổi vẫn xinh đẹp hơn đứt nhiều đàn em.

kimung blogtin07So sánh với Đồng Lệ Á, Hãm Thanh Tử (trái) bị chê có thân hình lớn hơn hẳn một cỡ, dung nhan cũng kém sắc hơn đàn chị.

kimung blogtin08Đổng Khiết (trái) và Viên San San có làn da căng bóng giúp gương mặt sáng sủa ăn hình hơn.

XEM VIDEO:

 

Theo Blog tâm sự