Bị đồn là “Trưởng phòng ác độc”, Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang “chơi xấu” mình

Cũng chính vì tài ăn nói hoạt ngôn mà Trấn Thành lại khiến nhiều khách mời tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi phải sợ hãi. Theo Trường Giang: "Vô phòng Trấn Thành toàn độc thoại làm khách mời nhức đầu, không đủ tâm lý để thi tiếp".

181

Sau tập 1 với chiến thắng thuộc về nghệ sĩ Ngọc Huyền, Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 5 tiếp tục lên sóng tập 2 vào tối ngày 23/9. Ở tập này, các diễn viên trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”: Hoàng Anh, Lê Phương và Sam sẽ đối đầu với các trưởng phòng Hoài Linh, Trung Dân, Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang. Kết thúc tập thi, Lê Phương giành vượt qua Hoàng Anh và Sam nhận về cúp lưu niệm của chương trình.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đồn bậy về mình

Các trưởng phòng Trấn Thành, Trung Dân, Tự Long, Trường Giang giao lưu cùng Xuân Bắc.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đồn bậy về mình

Ba khách mời của tập 2 Hoàng Anh, Lê Phương và Sam.

Bên cạnh những phần thi vừa “căng não” vừa hài hước của các khách mời thì màn “chào sân” của các trưởng phòng luôn là điểm nhấn thu hút sự chú ý của khán giả. Từ lúc mở màn, Trấn Thành đã được Xuân Bắc tiết lộ rằng anh là trưởng phòng mà hầu hết các khách mời đều không muốn chạm mặt. Ngay lập tức, nam danh hài mếu máo phân trần: “Tôi là một người nội tâm và ít nói nên tôi rất buồn, không biết vì sao các khách mời lại nghĩ sai về tôi như vậy. Tại sao lại có một lời đồn tôi là người ác độc để mọi người phải xa lánh và sợ hãi mỗi khi đến với chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi!”. Sau khi Trường Giang lên tiếng cho rằng đó là sự thật chứ không phải tin đồn thì Trấn Thành đã dồn hết nghi ngờ vào ông xã Nhã Phương.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đồn bậy về mình

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang chính là “chủ mưu” của lời đồn cho rằng anh là một trưởng phòng “độc ác”.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đồn bậy về mình

Trường Giang thanh minh là không phải và cho biết thêm: “Vô phòng Trấn Thành toàn độc thoại làm khách mời nhức đầu, không đủ tâm lý để thi tiếp”.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đồn bậy về mình

Trước lời lẽ xéo xắt của Trường Giang, Trấn Thành chỉ biết ngậm ngùi.

Theo Thegioitre.vn

Loading...