Bị đồn yêu hot girl, đây là phản ứng cực bựa của Hà Đức Chinh – U23 Việt Nam

Bị đồn yêu hot girl, đây là phản ứng cực bựa của Hà Đức Chinh – U23 Việt Nam

2457

“Bùi Tiến Dũng có bạn gái”, “bạn gái tin đồn của Đức Chinh”, “bạn gái Đức Chinh xinh đẹp, nóng bỏng” là những từ khoá đang khiến fan của đội tuyển U23 Việt Nam cực kì đau tim. Với những ai tích cực chèo “thuyền” Đức Chinh – Tiến Dũng từ Thường Châu đến tận bây giờ thì đây quả là thông tin gây nguy cơ “chìm thuyền”.

Như Phương – bạn gái tin đồn của Hà Đức Chinh.

“Bạn gái tin đồn” của Đức Chinh là Như Phương – một cô nàng xinh đẹp và quyến rũ. Trước tin đồn ngày càng lan truyền nhanh chóng trên MXH thì hôm nay, Đức Chinh đã có những chia sẻ trên Facebook.

Còn đây là Lê Thị Thanh bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng.

Bất ngờ là anh chàng lại đăng hình mình đang chèo thuyền với Bùi Tiến Dũng kèm caption: “Lèo lái con thuyền vượt qua sóng gió… 1235 Em có đánh rơi nhịp nào không”. Caption đầy ẩn ý của anh chàng khiến fan đoán rằng anh chàng đang “bóng gió” rằng dù thế nào thì “thuyền” Dũng – Chinh cũng không thể “chìm” được. Nhưng không chỉ có vậy…

Nhưng mà fan không “chèo” thì Dũng và Chinh cũng tự chèo thuyền đây này!

Ở phần comment, khi quản lí của cặp đôi này bình luận rằng Đức Chinh rất siêng năng, giỏi giang biết nấu ăn thì Đức Chinh đã reply rằng: “Thế mà không ai yêu chị… lại còn bị tin đồn nữa. Em đi đây”.Thông qua bình luận này, có thể thấy Đức Chinh đang ngầm khẳng định mình vẫn còn độc thân và những tin đồn kia rốt cuộc cũng chỉ là tin đồn mà thôi!

Đức Chinh khẳng định mình không có ai yêu

Trong khi đó Bùi Tiến Dũng vẫn tích cực “chèo thuyền”

Vì cả 2 người trong cuộc đều chưa chính thức lên tiếng nên rất khó để xác định liệu Đức Chinh là Như Phương có đang hẹn hò thật không. Tuy nhiên, fan của Tiến Dũng và Đức Chinh thì có thêm hi vọng để tích cực “ship” hai anh chàng này hơn rồi đấy!

Loading...