Bị đuổi đánh vì phát hiện ngoại tình, Công hét vào mặt bố vợ: ‘Tôi không về, tôi không muốn nghèo khó nữa!’

Trong mắt Công hiện tại, không gì quan trọng hơn cuộc sống giàu sang, vợ con cũng chỉ là đồ bỏ.

1201

Trong đoạn clip nhá hàng những tập tiếp theo của bộ phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ mà nhà đài vừa tung ra mới đây, nhiều tình tiết mới về chuyện ly hôn của Công và Hương đã được tiết lộ. Trong đó, đáng chú ý nhất là tình tiết Công bị bố vợ cầm gậy đuổi đánh vì phát hiện con rể ngoại tình.

cong blogtamsuv (9)Có vẻ như sau khi biết chuyện Công ngoại tình và sống chết đòi ly hôn với Hương, ông Vương đã hẹn gặp con rể ra bãi biển để nói chuyện

cong blogtamsuv (10)

Nếu như trước đây, dù đã nhìn thấy cảnh Công bên nhân tình nhưng ông Vương vẫn chỉ im lặng để giữ hạnh phúc cho gia đình con gái, nhưng mọi chuyện đi đến mức phải ly hôn như thế này khiến ông không thể ngồi yên nữa. Ông Vương đã cầm gậy để  đuổi đánh Công trên bãi biển vì không thể chịu đựng được việc con gái bị chồng phụ bạc.

cong blogtamsuv (6)Chính Công cũng không ngờ thường ngày bố vợ vốn từ tốn, nhẹ nhàng là vậy mà nay phải tức giận lớn tiếng như thế này

cong blogtamsuv (11)Quá sợ hãi trước cơn thịnh nộ của ông Vương, Công bỏ chạy nhưng đã nhanh chóng bị cậu vợ bắt lại

cong blogtamsuv (12)Ông Vương dù tức giận nhưng vẫn khuyên Công đừng ngoại tình nữa mà hãy về nhà với vợ con

cong blogtamsuv (13)Tuy nhiên, trước những lời khuyên can của ông Vương, Công hét thẳng thừng vào mặt bố vợ: “Tôi không về, có chết cũng không về. Tôi không muốn nghèo khó nữa”.

cong blogtamsuv (15)“Tôi chán cảnh sống này lắm rồi”, Công nói.

cong blogtamsuv (14)Quá tức giận với những Công nói, ông Vương đã tát 1 cái vào mặt Công
Video:

Loading...