Bị gọi lên bảng kiểm tra miệng nhưng không thuộc bài, thanh niên đứng giữa lớp hát luôn nhạc chế và cái kết

206

Bị gọi lên bảng kiểm tra miệng nhưng không thuộc bài, thanh niên đứng giữa lớp hát luôn nhạc chế và cái kết

Dưới đây là một số hình ảnh được cắt từ clip:

Đẹp trai hát hay như này thì khối em phải đổ gục vì chàng trai

Các bạn dưới lớp cứ phải vỗ tay ầm ầm cho thanh niên

Và cuối cùng anh ấy đã thoát chết trong gang tấc vì tội không học bài cũ

Theo Tin tức 24h

Học sinh qu.ẩy đ.i.ên lo.ạn trong sân trường đến lúc quay sang cô giáo thì ngã ng.ửa. . .

Lần đầu tiên trong lịch sử cả cô giáo và học sinh lại có thể cùng nhau đứng trên sân khẩu và quẩy những động tác của cơ trưởng 

Thấy học sinh quẩy tưng bừng cô giáo cũng lao xuống sân trường thể hiện đủ combo của các cơ trưởng hiện đại. Múa quạt, chém hoa quả, quét mạng nhện còn hơn cả học sinh

Mời bạn xem clip

 

Một số hình ảnh trong clip

1

2

3

Theo Tin tức 24h

Cả nhóm rủ nhau đi trốn học ngồi net, bị giáo viên chủ nhiệm đến tận nơi gank

Sau khi được “chỉ điểm”, cô giáo đã vào tận quán net bắt tại trận rất nhiều học sinh của mình đang mải chinh chiến với trò chơi điện tử.

Trốn học đi chơi điện tử không còn là chuyện hiếm đối với học sinh thời nay. Không chỉ phụ huynh, mà nhà trường cũng rất đau đầu với thực trạng này.

Có lẽ, với các họa sinh ham chơi, khuyên nhủ, nhắc nhở, phê bình hay cảnh báo đều không có tác dụng. Chính vì vậy, không ít cô giáo đã phải làm mạnh tay hơn, hi vọng đòn đau nhớ kỹ sẽ giúp học sinh chăm ngoan hơn.

Mới đây, một cô giáo đã đến tận quán net, nơi rất nhiều học trò của cô đang cắm cúi chơi game, ghi lại toàn bộ “hiện trường” vụ việc khiến không ít người thích thú.

Khi đó, cô giáo sau khi bước xuống xe, đã đi thẳng vào trong quán net, không phải ở gian ngoài cùng, mà gian trong cùng, có vẻ kín đáo và biệt lập hơn hẳn, và bắt gặp ngay “sào huyệt” của cả lũ học trò.

1

Ngay lập tức cả bọn tán loạn, đứa thì xách cặp chạy, đứa vội vã giấu mặt, đứa thì tìm chỗ trốn. Cô giáo sau khi lây điện thoại quay từng em cho biết sẽ mang những hình ảnh này cho thấy hiệu trưởng.

2

Thực tế, sự kiện cô giáo bất ngờ “gank” lũ học sinh trốn học chơi game không quá nặng nề. Cô giáo cũng không giữ thái độ nghiệm khắc, thậm chí buổi “gặp gỡ” đầy tiếng cười. Tuy nhiên, việc để cô giáo đến tận quán net để “lôi” học sinh về cho thấy ý thức học tập của các em vẫn chưa tốt. Và nếu có lần sau, hẳn cô sẽ không giữ được thái độ bình tĩnh như lần này được.

3

Video đang lan truyền rất rộng rãi trên mạng xã hội. Theo biển số xe máy là 24, có thể đây là clip được ghi lại tại tỉnh Lào Cai.

Theo infogame.vn

THẦY GIÁO HÀI HƯỚC “NHẤT QUẢ ĐẤT”, THƯỜNG ĐEO KÍNH RÂM VÀO GIỜ KIỂM TRA KHIẾN HỌC SINH KHÓ LÒNG QUA MẶT

Bạn sẽ cười phá lên khi cầm đề kiểm tra Vật lý có nội dung “Đơn xin mời các cháu làm bài”, “Bài tập viết chính tả…”, nhưng thầy giáo hài hước này không dễ tính đâu nhé!

Tốt nghiệp Xuất sắc ngành Sư phạm Vật lí chất lượng cao tại Đại học Sư phạm Hà Nội, thầy Hoàng bắt đầu nhận nhiệm vụ giảng dạy tại trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) từ đầu năm nay. Ngay lập tức, sự dí dỏm, gần gũi trong cách dạy của thầy đã nhanh chóng khiến học trò phải “ngả nón”.

Ngoài những đề kiểm tra với lời dẫn độc đáo, ấn tượng khiến học sinh thích thú, thầy Hoàng còn thường xuất hiện với một chiếc kính râm trong giờ kiểm tra khiến học sinh khó lòng mà quay cóp cho được.

“Những giờ kiểm tra trên lớp, mình thường làm thế bởi khi đeo kính râm thì học sinh sẽ không biết mình sẽ hướng mắt về chỗ nào trong giờ kiểm tra. Vì thế các em sẽ dè chừng hơn với hành động của bản thân, hạn chế những quay cóp, dùng tài liệu hay hỏi bài nhau mà tập trung trong giờ kiểm tra. Và trên thực tế thì mình thấy cách này khá hiệu quả.”, thầy Hoàng cho hay.

Thay vì ra những đề kiểm tra 15 phút và 1 tiết truyền thống có phần khô cứng, thầy Hoàng đã biến tấu hình thức ra đề để có thêm yếu tố hài hước, hấp dẫn khiến học sinh hào hứng hơn khi làm bài.

Ở mỗi đề kiểm tra, ngoài phần nội dung chính giống như các đề truyền thống, thầy thêm phần giới thiệu và yêu cầu có nội dung hài hước, dễ thương.

Một trong những đề kiểm tra độc đáo của thầy Hoàng thế này: “Trình bày sạch đẹp như đi thi, tính toán cẩn thận như đi chợ. Không quay cóp, hỏi bài các cháu xung quanh (khó quá có thể hỏi giám thị coi thi). Bị bắt gian lận có thể bị phạt tiền từ 10k đến 20k”.

Vẫn đầy đủ những yêu cầu cơ bản nhưng lối trình bày hài hước, dí dỏm khi gọi học sinh là “các cháu” hay cho phép hỏi giám thị trong chừng mực nhất định và vẫn có hình phạt cụ thể khi gian lận khiến học sinh bớt căng thẳng nhưng càng nghiêm túc hơn khi làm bài.

Thầy Hoàng cho biết, đã làm những đề thi khác với truyền thống ngay từ những ngày còn trên ghế trường đại học.

Thầy bảo: “Việc sử dụng những từ ngữ thân thiện, câu chuyện thường ngày trong đời sống, đưa cả các nhân vật nổi tiếng hay chính các học sinh vào trong đề là một trong những cách để môn học cũng như đề kiểm ta trở nên gần gũi hơn với học sinh. Đơn giản tôi nghĩ rằng khi đọc đề kiểm tra như thế, học sinh sẽ bớt căng thẳng và thoải mái hơn”.

Thầy cũng cho biết không mất quá nhiều thời gian để cho ra những đề kiểm tra như vậy. “Về cơ bản, câu hỏi và nội dung cũng như những đề bình thường, tôi chỉ bớt thêm chút thời gian để thay đổi câu chữ thôi. Đôi khi lời dẫn chỉ từ một ý nghĩ thoảng qua và chỉ mất 5 phút để đánh máy lại nhưng hấp dẫn với học trò. Tôi thấy học sinh thích thú, các em đều rất vui vẻ sau khi đọc đề và sau đó bước vào làm bài trong tâm trạng thoài mái.”, thầy Hoàng chia sẻ.

Có lẽ những đề kiểm tra hài hước, dí dỏm này cũng một phần xuất phát từ tính cách hóm hỉnh, thân thiện của thầy Hoàng ở ngoài đời. Thầy kể: “Nhiều học sinh tôi dạy cũng từng nói, đọc đề cái biết ngay là đề của thầy Hoàng”.

Sự độc đáo của đề kiểm tra của thầy Hoàng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của học sinh.

Những hình ảnh đề sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã được nhiều bạn trẻ bày tỏ sự thích thú, ấn tượng và như có thêm cảm hứng để làm bài. Việc ra đề như vậy cũng không làm ảnh hưởng gì tới chất lượng làm bài của học sinh nên nhà trường cũng không phản đối việc thầy ra đề thi theo hướng này.

“Tôi nghĩ vẫn sẽ giữ phong cách này khi ra đề cho các em học sinh và cố gắng duy trì đến khi nào hết ý tưởng để đưa vào đề.”, thầy Hoàng cười tươi khẳng định.

Nguồn: we25

Loading...