Bị mỉa mai đu bám Trường Giang, Quế Vân đáp trả: “Tôi không phải thần mà đi yêu một người tệ bạc”

Trước những lời chỉ trích cho rằng đu bám Trường Giang để gây chú ý, Quế Vân đã chính thức lên tiếng đáp trả gay gắt hết tất cả những lời bàn tán không hay suốt thời gian qua.

658

Sau loạt ồn ào tình ái với Trường Giang, tưởng chừng mọi chuyện đã yên ắng nhưng gần đây Quế Vân lại bất ngờ gây chú ý với những chia sẻ lấp lửng về tình yêu giữa thời điểm đám cưới Trường Giang – Nhã Phương diễn ra. Cụ thể, Quế Vân bảo “Em yêu anh không còn chi nói nữa…” và dẫn link bài hát “Anh yêu em vào cõi chết”. Động thái này của người đẹp khiến dân mạng nghi ngờ rằng cô đang ẩn ý nói về tình cảm của mình với ông xã Nhã Phương.

Bị mỉa mai đu bám Trường Giang, Quế Vân đáp trả gay gắt

Quế Vân không ít lần từng tố cáo Trường Giang phụ tình, tệ bạc cũng như bày tỏ sự thương xót cho Nam Em khi rơi vào trường hợp tương tự.

Quế Vân từng phải chịu rất nhiều chỉ trích khi liên tục nhắc đến chuyện với Trường Giang. Trên trang cá nhân của người đẹp này vẫn liên tục xuất hiện nhiều bình luận với những lời lẽ khó nghe, thậm chí miệt thị. Mới đây, Quế Vân đã lên tiếng đáp trả hết tất cả những lời bàn tán không hay đó.

Clip: Quế Vân đáp trả gay gắt khi bị tố đu bám Trường Giang.

Quế Vân khẳng định nếu muốn rõ mọi việc tốt nhất dân mạng nên tìm hỏi thẳng Trường Giang. Cô gay gắt cho biết nếu mình đu bám Trường Giang thì đã không quyết định rút khỏi showbiz. Quế Vân khẳng định thêm rằng Nam Em đã biết Trường Giang yêu Quế Vân từ trước và từng trách chị mình tại sao lại yêu người như Trường Giang.

Quế Vân thẳng thắn: “Tôi không phải là một vị thần để yêu một người tệ bạc như vậy đến giờ, bao nhiêu năm rồi. Chính các bạn mới là người ép tôi yêu người đó. Trong khi tôi viết status là về người yêu mới của tôi cơ mà. Tôi yêu mấy người rồi, chứ không phải một mình người đó đâu”.

Bị mỉa mai đu bám Trường Giang, Quế Vân đáp trả gay gắt

Quế Vân cho rằng dân mạng khi nghe kể chuyện thì phải nghe cho rõ, phải biết phân tích và cảm nhận chứ đừng chỉ biết “múa phím”.

Bị mỉa mai đu bám Trường Giang, Quế Vân đáp trả gay gắt

Quế Vân còn tiết lộ Nam Em từng trách móc cô tại sao lại yêu Trường Giang: “Tại sao chị lại yêu ông đấy! Chị điên rồi!”.

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...