Bị nghi ngờ dùng ảnh photoshop sống ảo, Ngọc Trinh tung clip bằng chứng dằn mặt fan

Vừa qua, những bức ảnh du lịch Paris và Thổ Nhĩ Kỳ đẹp lung linh của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã khiến khôn ít cư dân mạng nghi ngờ cả 2 dùng hình Photoshop sống ảo. Ngay sau đó Vũ Khắc Tiệp đã tung ra video bằng chứng phản bác.

1023

Thời gian gần đây, các cư dân mạng đã cực kỳ phát sốt trước loạt ảnh du lịch trời Tây, cụ thể là Paris, và Thổ Nhĩ Kỳ đẹp lung linh của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên có lẽ vì bộ ảnh này quá đẹp, quá hấp dẫn nên đã khiến cho nhiều cư dân mạng “GATO” và trở nên soi mói. Và quả thật là sau khi “vạch lá tìm sâu”, các cư dân mạng này đã phát hiện ra bộ ảnh này có nhiều chi tiết kỳ lạ và nghi ngờ là sản phẩm của Photoshop.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bị nghi ngờ dùng hình photoshop sống ảo

Đặt 2 tấm ảnh kế nhau, nhiều người phát hiện cảnh vật trên đường phố và bầu trời không hề thay đổi

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bị nghi ngờ dùng hình photoshop sống ảoNgọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bị nghi ngờ dùng hình photoshop sống ảo

Tuy nhiên khiến mọi người nghi ngờ nhất vẫn là những bức ảnh tuyệt đẹp ở Thổ Nhĩ Kỳ khi nhưng chiếc khí cầu huyền ảo lại trong suốt thấy được những ngọn núi đằng sau

Với những tấm hình quá đẹp và lộng lẫy như trên mà lại có những chi tiết kỳ lạ bất hợp lý, việc các cư dân mạng nghi ngờ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp sống ảo là dễ hiểu. Tuy nhiên ngay sau đó Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cũng lần lượt tung ra bằng chứng rằng cả 2 không hề sống ảo mà thật sự có du lịch trời Tây.

Đăng tải đoạn video clip ghi lại hình ảnh Paris và Thổ Nhĩ Kỳ trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái “Nói không với sống ảo”, Vũ Khắc Tiệp đã trực tiếp “dằn mặt” các anti-fan nghi ngờ và xúc phạm anh. Các cư dân mạng nghi ngờ là khó tránh khỏi vì trên thực tế, ngay cả bạn bè thân thiết của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cũng phải giật mình trước độ “hoành tráng” của bộ ảnh này cơ mà.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bị nghi ngờ dùng hình photoshop sống ảo

NTK Đỗ Long cũng giật mình nghi ngờ và phải đi hỏi chính chủ

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bị nghi ngờ dùng hình photoshop sống ảo

Vũ Khắc Tiệp đáp trả các anti-fan cực gắt
Video: