Bị Văn Lâm giành sạch suất bắt chính ở AFF Cup , thái độ của Bùi Tiến Dũng với đàn anh khiến mọi người ngỡ ngàng

Trước trận gặp Philippines ở bán kết AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập chính thức thứ hai trên đất Bacolod vào chiều 30/11. Tại buổi tập, thủ môn Văn Lâm và Tiến Dũng đã hỗ trợ nhau cùng nỗ lực trước trận đấu.

958

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo đã tới gặp riêng Đặng Văn Lâm để trao đổi với anh về trận đấu với Philippines. Chiều 30/11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập luyện thứ hai tại sân Ceres Negros Fiedl tại Bacolod. HLV Park Hang-seo chỉ dành 20 phút đầu buổi tập cho các phóng viên tác nghiệp, sau đó toàn đội chuyển sang tập chiến thuật,

ổn định bộ khung đội hình xuất phát trong trận bán kết lượt đi sắp tới, vì thế, đội chuyển sang tập kín. Đúng 16h (15h theo giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ hai trên đất Philippines để chuẩn bị cho trận đấu lượt đi sắp tới.

Các tuyển thủ ổn định chuyện ăn ở và đang đạt trạng thái thể lực cũng như tinh thần tốt khi ở Bacolod ngày thứ 3.

Văn Lâm lúc nào cũng khiến người xem thích thú với những bài tập riêng mà chỉ anh mới có.

Thủ thành Việt kiều theo học rất nhiều HLV khác nhau và có kinh nghiệm tập luyện phong phú.

Bùi Tiến Dũng đang hỗ trợ đàn anh Văn Lâm tập luyện. Mặc dù là đối thủ cạnh tranh vị trí chính thức trong khung gỗ tuyển Việt Nam nhưng trên sân tập, các thủ môn của đội tuyển rất đoàn kết và luôn hỗ trợ nhau.

Sau đó, tới lượt thủ thành Tuấn Mạnh hỗ trợ Tiến Dũng tập luyện. Điều này đã phần nào chứng tỏ các thủ môn của tuyển Việt Nam luôn đoàn kết, yêu thương nhau. Họ luôn đặt lợi ích, chiến thắng của cả đội tuyển lên trên hết.

Trước đó, Bùi Tiến Dũng là thủ môn chính thức của Olympic Việt Nam trong khi Đặng Văn Lâm không được lựa chọn tại ASIAD 2018. Tuy nhiên, tại AFF Cup, vị trí chính thức đã được “trả về” cho Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm đang thể hiện phong độ rất ấn tượng sau khi giữ sạch lưới cho đội tuyển Việt Nam sau 4 trận vòng bảng. Anh đã giúp tuyển Việt Nam giữ vị trí hàng thủ mạnh nhất giải.

Một tình huống bắt bóng hỏng của Bùi Tiến Dũng trong buổi tập.

Thủ thành Tuấn Mạnh của CLB Khánh Hòa từng có thời gian bắt chính hồi năm 2017 khi Đặng Văn Lâm và Tiến Dũng đều đang có vấn đề riêng. Tuy nhiên, anh giờ không còn là lựa chọn số một của đội tuyển. Bên cạnh đó, đích thân thầy Park đã thị phạm cho Văn Lâm trên sân tập. Ông thầy người Hàn Quốc biểu diễn những pha sút phạt cố định trước sự chứng kiến của Văn Lâm và hai thủ môn còn lại của đội tuyển Việt Nam. Dù đến thời điểm này Văn Lâm vẫn giữ sạch mành lưới, những trận bán kết thực sự là một thử thách lớn. Đặc biệt, đây là trận mà Đặng Văn Lâm phải vất vả trong khung thành với những pha câu bóng bổng của đối phương.
Theo blogtamsu

Loading...