Biết Phúc nói dối, Hân bị oan, Kiệt quát ầm ĩ hỏi tội Phúc ngay lập tức

Trong tập 90 "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả bắt đầu chuyển sang thương Hân khi cô nàng đang thực sự "làm lại cuộc đời" một cách nghiêm túc.

18653

 

Trong tập 90 Gạo nếp gạo tẻ , Hân ( Thúy Ngân ) cho thấy cô đang thực sự làm lại cuộc đời và không hề nói đùa! So với một Hân Hoa hậu bất chấp tất cả, những sai lầm đã khiến cho Hân thay đổi. Hân bây giờ cũng tự trọng như ai!

Sau khi nghe tin mẹ bị bệnh, Hân vô cùng lo lắng nhưng quyết định không ra mặt mà đứng sau làm “anh hùng núp”.

Sau khi Minh và Hương cùng đi xét nghiệm để hiến gan cho bà Mai nhưng lại không phù hợp, chính Hân là người đã tình nguyện hiến gan cho mẹ. Thế nhưng cô cũng giấu chuyện này với tất cả mọi người.

Ở tập này, Phúc đã chiêu trò khiến cho bà Mai và Hân không gặp được Kiệt . Nhưng rồi, sau cùng mọi chuyện vẫn vỡ lở.

Cậu em thân thiết của Kiệt đã vô tình chứng kiến cảnh Hân xô phúc Ngã hôm trước và xác nhận với Kiệt rằng thực ra Hân không cố ý. Chỉ là trong lúc giằng co, Hân đã vô tình khiến Phúc bị thương mà thôi.

Ngoài ra, cũng chính cậu em này đã tiết lộ bà Mai bị bệnh phải phẫu thuật cho Kiệt nghe. Nhờ đó, Kiệt cũng nhận ra rằng mình đã hiểu lầm Hân. Anh vội vã chạy tới bệnh viện gặp bà Mai.

Đúng như dự đoán, bà Mai vẫn tiếp tục định dùng bệnh tật níu chân Kiệt. Bà bắt Kiệt hứa sẽ trở về bên Hân, có như vậy mới chịu làm phẫu thuật. Thế nhưng khi Kiệt còn đang khó xử, thì Hân đã gọi điện cho bà Mai.

“Chuyện của con với anh Kiệt đã chấm dứt rồi mẹ ạ!” – Hân nói. Cô cũng nói rằng mình đang làm lại cuộc đời, nên nếu bà Mai tin Hân, thì hãy yên tâm làm phẫu thuật.

Sau cuộc nói chuyện của Hân và bà Mai, Hương mới thổ lộ với Kiệt rằng cô cảm thấy như Hân đang ở đâu đó quanh đây. Bởi Hân luôn có mặt đúng lúc và nói như thể cô đã theo dõi mọi người vậy.

Nghe Hương nói thế, Kiệt mới chạy đi tìm và phát hiện ra Hân. Trong lúc trốn khỏi Kiệt, Hân đánh rơi điện thoại. Trùng hợp thay đúng lúc Kiệt nhặt được chiếc điện thoại đó thì lại có người của bệnh viện gọi đến nhắc lịch phẫu thuật cho Hân.

Nhờ đó, Kiệt đã biết rằng Hân chính là người hiến gan cho bà Mai. Anh khuyên Hân hãy tới gặp mọi người, vì ca phẫu thuật khó khăn như vậy, Hân cần phải có người nhà ở bên chăm sóc.

Bên cạnh đó, Kiệt được nhân viên của mình kể lại vụ xô xát gây thương tích giữa Hân và Phúc, khi biết hóa Hân không hề đẩy ngã Phúc như anh vẫn nghĩ Kiệt bối rối vô cùng. Anh hối hận vì hiểu lầm Hân nên ngay sau đó, Kiệt đã lựa ý hỏi rõ Phúc cho ra nhẽ. Đáp lại thái độ của anh, Phúc vẫn không có ý định nói sự thật, rõ ràng cô nàng Phúc hiền lành trước nay đến giờ đã dần thay đổi, trở nên ích kỉ và giảo hoạt hơn.

Theo Helino