Bình thường rõ ‘nhây và lầy’, BB Trần và Hải Triều khiến ai nấy sửng sốt vì giải đố quá siêu, đưa đáp án trong tích tắc

"Nhanh như chớp" là một chương trình hỏi đáp giải trí vô cùng thú vị. Tập phát sóng có khách mời là Hải Triều và người bạn BB Trần đã khiến cả trường quay "bấn loạn" vì câu trả lời quá xuất sắc.

3

Sự có mặt của cặp bạn thân BB Trần và Hải Triều  đã khuấy động chương trình “Nhanh như chớp”. Đặc biệt tại vòng thi cuối cùng cả trường quay như “bùng nổ” bởi các đáp án cực thông minh mà chỉ có thể là BB Trần và  Hải Triều mới nghĩ ra.

 

Sự thể hiện xuất sắc của BB Trần tại “Nhanh như chớp”.

Phần thi của Hải Triều cũng không hề kém cạnh người bạn thân.

BB

cats

Biểu cảm “quan trọng là thần thái” của cả hai nghệ sĩ góp phần mang lại niềm vui cho khán giả.

Tại vòng chơi cuối cùng BB Trần và Hải Triều tuy chỉ trả lời được 6/10 câu hỏi nhưng mỗi đáp án đưa ra đều rất thuyết phục, tất cả mọi người đều dành lời khen “có cánh” cho hai nghệ sĩ. Phần hỏi đáp trở nên kịch tính và thú vị hơn nhờ người đặt câu hỏi là MC  Hari Won nói tiếng Việt không rõ tăng sự thách thức người chơi. Những câu hỏi mang tính đố mẹo nhưng không thể thách đố được trí thông minh của đôi bạn BB Trần, Hải Triều. Sự nhạy bén và dí dỏm trong cách hai nghệ sĩ tham gia gameshow giải trí này đã góp phần mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả.

Mai Linh

Comments

comments

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.