Bộ ảnh “Chuyến đi của thanh xuân” khiến dân tình náo loạn vì gu quá mặn

Được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, thanh niên trong tấm hình được cho là mặc áo giống với áo tù nhân và đang nhanh chân đi du hí, ngắm cảnh và ghi lại những khoảnh khắc tại Singapore với phong cách không giống ai.

374

Được một fanpage dành cho giới trẻ chia sẻ trong vòng chưa đầy 15 phút đã nhận tới gần 300 lượt chia sẻ và hơn 3 nghìn like. Bộ ảnh với dòng tiêu đề “Chuyến đi của thanh xuân”, nội dung là những tấm ảnh chụp lại một thanh niên mặc áo sọc đen trắng (Giống với màu áo của tù nhân) đứng chụp hình ở các địa điểm nổi tiếng tại Singapore.

Thanh niên tạo dáng và chụp hình với “phong cách ngầu lòi” ở quốc đảo Singapore.

Ý nghĩa của những sọc đen trắng trên áo tù chính là người mặc sẽ có cảm giác bị cầm tù không chỉ ở không gian xung quanh mà còn trên cơ thể. Đây được coi là một hình thức trừng phạt về tâm lý, như lời nhắc nhở thường xuyên về những hành vi đáng xấu hổ trong quá khứ của các phạm nhân. Nhưng không hiểu sao thanh niên này lại có tư tưởng “phá cách” đến như vậy?

Không chỉ tạo dáng cực gắt, thanh niên này còn có những khoảnh khắc trầm ngâm khiến người xem không nhịn được cười?

Tạo dáng cực kì ngầu?

Trước đó, một nhóm sinh viên nữ cũng nhận về cả rổ gạch đá khi mặc áo tù nhân để chụp hình kỉ yếu ??? Theo đó, các cô gái có ngoại hình ưa nhìn trong bộ quần áo tù nhân – concept chính của bộ ảnh đang vô tư tươi cười, “tự sướng” với bạn bè. Rất nhiều người lên tiếng cho rằng nhóm bạn trẻ này đã nghĩ ra một chủ đề… không giống ai, thậm chí còn đang chà đạp lên nỗi đau của người khác khi ở tù là một vấn đề không lấy làm vui vẻ.

Bức ảnh “tự sướng” của nhóm bạn trẻ trong quần áo tù gây tranh cãi.

Cô gái này đã nhận về không ít chỉ trích bởi những bức ảnh… hồn nhiên trong bộ đồ tù nhân.