Boy nhí mê U23 VN mè nheo ‘Ba! Con đi bão,đi bão!’: Mang cờ mang áo nhưng quên mang bỉm

Trước lời năn nỉ đầy nước mắt của cậu con trai, liệu ông bố trẻ sẽ phản ứng như thế nào đây?

459

Cho đến ngày hôm nay, người hâm mộ vẫn chưa hết phấn khích trước chiến thắng nghẹt thở của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Olympic Syria trong trận tứ kết ASIAD 2018. Đêm 27-8, rất nhiều người đã đổ xô xuống các tuyến phố để chia sẻ niềm vui với nhau, trong đó có rất nhiều em nhỏ với biểu cảm thích thú không kém gì người lớn. Tuy nhiên trong khoảnh khắc đó lại có một cậu bé vẫn phải mếu máo xin ba cho đi bão như thế này đây.

be005-blogtamsu

Đoạn clip được dân mạng có nickname QD Trần cũng chính là ba của cậu bé chia sẻ trên trang cá nhân hiện đã có gần 500.000 lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ

be003-blogtamsu

“Bây giờ con muốn đi đâu, ba chở con đi?”

be002-blogtamsu

“Đi bão”

be001-blogtamsu

“Đi, đi bão!”

Đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện ngắn giữa cậu bé và ba mình khiến dân mạng thích thú không kém gì việc Olympic Việt Nam bước chân vào bán kết. Cậu bé liên tục thể hiện tình yêu mãnh liệt với bóng đá của mình bằng cách nhõng nhẽo đòi ba cho đi bão cho dù cậu vẫn chưa đủ lớn để hiểu hết được niềm vui.

“Cưng quá con ơi. Thế này thì ai nỡ không cho đi”, “Đúng là trẻ con, lúc nào cũng đáng yêu hết phần thiên hạ. Sao chúng lại nhõng nhẽo mà có thể dễ thương thế nhỉ?”… – cư dân mạng tới tấp bình luận.

Theo tìm hiểu, cậu bé này có tên là Shin, hiện đang sinh sống tại Biên Hòa cùng ba mẹ. Trên Facebook cá nhân, ba của Shin cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc siêu cấp đáng yêu khiến nhiều người phải lịm tim.

be011-blogtamsu

be009-blogtamsu

be008-blogtamsu

be007-blogtamsu

be006-blogtamsu

Shin có cả bộ sưu tập những khoảnh khắc đáng yêu đây nhé!
Video:

Loading...