Boygroup huyền thoại Backstreet Boys bất ngờ xuất hiện trong thang máy, hát hit cũ đốn tim fan

Vừa qua trong một chương trình truyền hình, Backstreet Boys đã bất ngờ xuất hiện trong tháng máy để làm ngạc nhiên các fan và cùng nhau ca hát cực dễ thương.

1023

Nhóm nhạc đình đám cả một thời thanh xuân của 8x, 9x đã trở lại với một MV mới. Ở độ tuổi đã không còn có thể gọi là idol được nữa nhưng các thành viên của Backstreet Boys vẫn nhảy nhiệt tình như một thời oanh liệt xa xưa.

Khi 1 cô gái vừa bước vào bên trong chiếc thang máy đã phải há hốc mồm khi nhìn thấy toàn bộ nhóm nhạc huyền thoại Backstreet Boys đứng đầy đủ bên trong.

Nhắc về Backstreet Boys là cả một bầu trời âm nhạc tuổi thơ ùa về đối với những bạn trẻ thời 8x, 9x đời đầu. Nếu như âm nhạc hiện đại, các boyband hay boygroup chỉ sống được dưới cái mác idol ở nền âm nhạc Hàn Quốc, thỉnh thoảng sẽ là một vài boyband nổi lên nhờ các show truyền hình trên thế giới thì khi nhắc về thế hệ boyband huyền thoại ngày xưa không thể không nhớ đến Backstreet Boys.

Rất nhiều các fan nữ vui sướng khi được gặp nhóm nhạc Backstreet Boys của 1 sau 1 thời gian dài vắng bóng và họ đã chụp ảnh cùng nhau vui vẻ bên trong thang máy.

Sau một thời gian dài tưởng như đã đi vào dĩ vãng và hàng ngày fan chỉ có thể nghe lại những bản nhạc cũ, thì vào ngày hôm nay Backstreet Boys bất ngờ lại tập trung trong 1 chiếc thang máy để hát lại những bản hit cũ đình đám của nhóm 1 thời cho fan khi bước vào thang máy nghe.

 

Clip: Boygroup huyền thoại Backstreet Boys bất ngờ xuất hiện trong thang máy, hát hit cũ đốn tim fan.