BTS khiến cộng đồng mạng phát sốt với bài phát biểu về quyền trẻ em tại “Liên Hợp Quốc”

Vào ngày 24/09 vừa qua, các thành viên BTS đã có bài phát biểu về chủ đề Love Myself (Yêu bản thân) tại Liên Hợp Quốc nhằm nhằm mục đích chấm dứt bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên khiến CĐM phát sốt.

235

Vào ngày 24/09 vừa qua, BTS đã có bài phát biểu tại trụ sở của Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ. Tại sự kiện, trưởng nhóm RM đã đại diện BTS phát biểu về Love Myself (Yêu bản thân), chiến dịch hợp tác với UNICEF, ra mắt vào năm ngoái, nhằm mục đích chấm dứt bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên. Trong bài phát biểu dài gần 6 phút, RM đã chia sẻ về tuổi thơ anh trải qua ở Ilsan, Hàn Quốc, và cách anh đấu tranh để tìm thấy niềm đam mê và bản thân trong quá trình trưởng thành.

BTS khiến cộng đồng mạng phát sốt với bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc

Trưởng nhóm RM đại diện cho nhóm đứng lên phát biểu về sự quan trọng của việc biết yêu quý bản thân và chia sẻ câu chuyện tuổi thơ của anh

BTS khiến cộng đồng mạng phát sốt với bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc

Sau bài phát biểu nghiêm túc, nhóm đã trở lại với hình ảnh thân thiện hằng ngày và chụp hình với các quan chức Liên Hợp Quốc

Trong khi RM đại diện nhóm phát biểu, 6 thành viên còn lại gồm V, Suga, Jin, Jungkook, Jimin, J-Hope cũng đều đứng sau anh trên bục phát biểu với biểu hiện nghiêm túc hết lòng ủng hộ chiến dịch. Câu chuyện tuổi thơ của RM đã khiến các cư dân mạng cực kỳ xúc động và nhận được nhiều cảm hứng.

Ngay sau khi lên sóng, người hâm mộ của BTS đã nhanh chóng phản ứng với bài phát biểu trên Twitter. Hàng loạt ARMY toàn cầu đã lên tiếng cảm ơn nhóm đã chia sẻ thông điệp về sự tự tin và tự chấp nhận bản thân.

“Khi còn bé, tôi đã nhìn lên bầu trời đêm và  tưởng tượng mình là một siêu anh hùng có thể cứu thế giới. Trong phần giới thiệu của một trong những bài hát cũ của chúng tôi, cũng có dòng nói rằng “trái tim tôi dừng lại khi lên 9 hay 10 tuổi”. Nhìn lại thì đó là khi tôi bắt đầu lo lắng về những gì người khác nghĩ về mình và bắt đầu nhìn bản thân qua ánh mắt của người khác”.

BTS khiến cộng đồng mạng phát sốt với bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc

 

RM chia sẻ câu chuyện về chính bản thân anh khi anh còn là đứa trẻ Chủ đề về tuổi trẻ, sự tự yêu quý bản thân là chủ đề chính của BTS trong những năm gần đây

RM tiếp tục: “Ngay cả sau khi quyết định tham gia BTS, đã có rất nhiều khó khắn… Hầu hết mọi người nghĩ rằng chúng tôi thật vô vọng, và đôi khi tôi chỉ muốn bỏ cuộc. Giờ nhìn lại, tôi thấy bất cứ điều gì tôi đạt được, đều chỉ có thể là vì tôi có các thành viên khác ngay bên cạnh mình, và vì tình yêu và sự ủng hộ mà ARMY (cộng đồng fan của BTS) trên toàn thế giới đã làm cho chúng tôi”.

“Tôi muốn hỏi tất cả các bạn: Tên của bạn là gì? Điều gì kích thích bạn và làm cho trái tim bạn đập mỗi ngày? Hãy kể tôi nghe câu chuyện của bạn. Tôi muốn nghe giọng của bạn và tôi muốn nghe lòng tin của các bạn. Cho dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, màu da của bạn thế nào, bản sắc giới tính của bạn ra sao – chỉ cần tự nói và hỏi chính mình”. Những câu hỏi của RM đã khiến các fan cực kỳ rung động.

Theo Bestie

Loading...