Bùi Tiến Dũng chỉ ra người hiền lành nhất Olympic VN, câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ

Khi được hỏi về người hiền lành nhất Olympic VN, Bùi Tiến Dũng đã bật mí cái tên khiến các fan phải "sốc".

809

Bạn Minh Quý hỏi: Bùi Tiến Dũng là cầu thủ duy nhất của Olympic Việt Nam không thi đấu ở V.League. Đương nhiên, trình độ và mặt bằng chung tại Giải hạng Nhất và V.League như kiểu “một trời một vực”. Dũng có thể chia sẻ bí quyết nào giúp anh giữ được phong độ tốt đến như vậy?

btd - blogtinBTD1

Trung vệ Bùi Tiến Dũng: Mặc dù không tham dự giải đấu cấp cao, ở CLB mình vẫn phải cố gắng phấn đấu, trau dồi trong những buổi tập, nâng cao và hoàn thiện những điểm còn thiếu sót về chuyên môn. Mình nghĩ đầu tiên cần phải làm tốt ở CLB trước để có cơ hội và cố gắng giữ phong độ.

btd - blogtinBTD2

Bạn Vy Vy hỏi: Trong đội Dũng thấy ai là người hiền nhất? Ai là người “dữ dằn” hay bắt nạt mọi người ? Ai là người hay pha trò nhất? Ai là người thân với Dũng nhất?

btd - blogtinBTD3

Trung vệ Bùi Tiến Dũng: Trong đội mỗi người có một cá tính riêng. Người hiền nhất là Trọng, Duy Mạnh. Mạnh có biệt danh là Mạnh “gắt” do trên sân cỏ vì nhiều tình huống màphải làm như vậy để khiến cầu thủ đội bạn có phần e sợ. Ngoài đời, Mạnh rất hiền hòa và nghe lời các anh lớn cũng như biết chia sẻ với các em.

btd - blogtinBTD4

Bạn Nguyễn Phương Nga hỏi: Lên tuyển thì có rất nhiều kỷ niệm, các anh có thể kể về một kỷ niệm mình nhớ nhất được không ạ?

btd - blogtinBTD5

Trung vệ Bùi Tiến Dũng: Có rất nhiều kỷ niệm. Kỷ niệm nhớ nhất ở giải gần đây là khi cả đội cùng nhau ngồi lại, động viên để cùng nhau vượt qua khó khăn. Khi thiếu sân tập, cả đội thường quây quần lại với nhau. Sau mỗi trận đấu thua, mọi người động viên nhau không được nản, nếu thắng thì sẽ cùng nhau chia sẻ niềm vui

btd - blogtinBTD6

Bạn Đào Việt hỏi: Bùi Tiến Dũng,anh nghĩ sao về cơ hội thăng hạng của Viettel năm nay?

btd - blogtinBTD7

Trung vệ Bùi Tiến Dũng: Trận đấu tiếp theo rất quan trọng cho vé lên hạng. Mình đặt kỳ vọng và sẽ quyết tâm để giúp CLB có thể lên hạng ở năm nay.

Theo Thể thao và văn hóa

 

Loading...