Cả châu Á ngả nón bái phục VN vì màn chào đón U23 như sao quốc tế: Không huy chương mà còn thế!

Cả châu Á ngả nón bái phục VN vì màn chào đón U23 như sao quốc tế: Không huy chương mà còn thế!

1339

Bước xuống máy bay với hình ảnh cực đẹp, dàn cầu thủ của U23 Việt Nam khiến dân mạng nức lòng và không tiếc lời khen chẳng thua kém gì các sao bóng đá quốc tế khi trở về quê nhà.

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã trở về sau khi viết nên “câu chuyện huyền thoại” trên đất Indonesia ở kì Asiad lần thứ 18. Có mặt tại quê nhà trong vòng tay ấm áp của NHM.

toan-1

Những bức ảnh các cầu thủ U23 Việt Nam và các VĐV tham gia Asiad sau khi xuống sân bay trở nên “quý giá” hơn bởi việc cẩn trọng an ninh của các Bộ, Ban, Ngành nhằm đảm bảo an toàn cho các VĐV cùng trợ lý. Không có quá nhiều phóng viên báo đài được tác nghiệp trong buổi lễ này.

toan-2

Hình ảnh của đội tuyển U23 Việt Nam đã đến được tay dân mạng và họ cảm thấy vô cùng hứng khởi khi nhìn thấy những “người hùng” của mình về nước và đặc biệt vô cùng đẹp trai.

toan-3

Nhiều dân mạng cho rằng, các tuyển thủ U23 Việt Nam đẹp chẳng kém cạnh những ngôi sao bóng đá quốc tế khi trở về quê hương sau một hành trình thi đấu ấn tượng.

toan-4

toan-5

Cặp đôi của CLB Hà Nội FC là Duy Mạnh và Văn Hậu bước xuống chuyên cơ được dân mạng ví như các ngôi sao bóng đá châu Âu trở về quê nhà.

toan-6

Tiền đạo “đàn anh” Anh Đức vẫy tay chào các tiếp viên hàng không của hãng Hàng không Quốc gia đón đội ở cửa máy bay.

toan-7

Văn Quyết chàng đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam là người vẫn luôn giữ gương mặt lạnh lùng.

toan-8

HLV Park Hang Seo cũng là người được phóng viên vô cùng chú ý bởi ông là một phần quan trọng giúp đội tuyển lọt top 4 Asiad 2018 của U23 Việt Nam.

toan-9

Văn Toàn, Minh Vương và “vựa muối” Đức Chinh check-in tại buổi gala vinh danh đoàn TTVN tại Asiad được tổ chức ở SVĐ QG Mỹ Đình chiều ngày 2/9.

Loading...