Các nhà mạng đồng loạt “xé rào” mở khuyến mãi 50%, đừng hí hửng vội nạp thẻ kẻo hối hận không kịp!

(Blogtin) - Các nhà mạng đồng loạt mở khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chỉ duy nhất trong ngày 31/8 nhưng hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng nhé!

238

Cách đây ít giờ, nhiều thuê bao nhận được tin nhắn từ các nhà mạng có nội dung thông tin về việc khuyến mãi giá trị thẻ nạp lên đến 50% vào ngày 31/8. So với quy định khuyến mãi 20%, đang hiện hành, thì việc tăng giá trị khuyến mãi lên 50% khiến các chủ thuê bao vô cùng phấn khích.

1

Như thường lệ, tiền khuyến mãi sẽ được chia vào tài khoản khuyến mãi 2 và 3. Tuy nhiên trước khi nạp thẻ, bạn cần biết rằng giá trị khuyến mãi này chỉ được sử dụng trong vòng 15 ngày (kể từ ngày nạp tiền). Có nghĩa là, tiền khuyến mãi sẽ bị nhà mạng xóa sạch khi quá hạn 15/9/2018.

2456

Trước đó, theo quy định của Bộ TT&TT, từ ngày 1/3/2018, các nhà mạng ngừng hoàn toàn chương trình khuyến mãi thẻ nạp 50%. Thay vào đó, chỉ được áp dụng khuyến mãi thẻ nạp tối đa 20%. Việc Bộ TT&TT ra quyết định này đã gặp nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận và nhà mạng cũng “than trời” vì doanh thu thẻ nạp chắc chắn sẽ sụt giảm đáng kể.

7

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về việc Bộ TT&TT cho phép cả ba nhà mạng Vinaphone, Mobifone và Viettel mở chương trình khuyến mãi 50%. Nhưng nếu nhận được tin nhắn có nội dung này từ tổng đài nhà mạng, thì bạn cứ hãy tranh thủ nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc nên nạp bao nhiều tiền để sử dụng đủ trong vòng 15 ngày nhé!

Theo Thethaovanhoa.vn

Loading...