Cận cảnh màn ‘thôi miên’ học sinh cướp xe cực điêu luyện ở Hải Phòng, chỉ trong vài giây là mất

Công an phường Cầu Tre (quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) ngày 22/5 xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận tin trình báo của em P.M.T (học sinh lớp 11 Trường THPT Ngô Quyền) về việc bị cướp xe trên đường đi học về.

131

 

mot-hoc-sinh-bi-thoi-mien-cuop-mat-xe-MOOO

Ảnh minh họa, nguồn: internet

Trước đó, khoảng 10h sáng nay (22/5), như mọi ngày em T. di chuyển bằng xe đạp điện về nhà, khi đi đến đoạn đường Đà Nẵng (phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) thì có hai người phụ nữ trung niên lạ mặt bịt khẩu trang kín, đi xe tay ga phóng lên và liên tục hỏi chuyện. Sau đó, em T. bị mất ý thức và đi theo hai người phụ nữ lạ mặt trên.

Khi đến đoạn khu vực Cầu Tre (đường Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP) thì em T. dừng lại đưa chìa khóa xe cho hai người phụ nữ trên. Một lúc sau em T. mới chợt bừng tỉnh và phát hiện mình bị cướp mất xe. Ngay sau đó, em vào phường Cầu Tre để trình báo vụ việc.

Sau khi nhận được tin trình báo, công an phường Cầu Tre nhanh chóng thu thập dữ liệu từ các camera an ninh của phường và một số cửa hàng gần khu vực em T. đã đi qua để xác minh vụ việc. Qua kiểm tra phát hiện hình ảnh của hai chiếc xe, tuy nhiên biển số xe của 2 người phụ nữ đã đi theo em T. vẫn chưa rõ.

Theo lời em T. trên quãng đường khi đi theo 2 người phụ nữ, họ hỏi gì em cũng trả lời hết, từ địa chỉ nhà cho đến tên tuổi, công việc của bố mẹ.

Hiện, công an phường Cầu Tre đang tiếp tục xác minh và làm rõ vụ việc.

Theo Giáo Dục & Thời Đại

Loading...