Cạn lời xem Lê Giang thi “Nhanh như chớp”: “Thị Nở nấu cháo lòng cho Chí Phèo!”, Trường Giang vái lạy liên tục

Thánh lầy Lê Giang tham gia chương trình "Nhanh như chớp" khiến trường quay phải cười bò với các câu trả lời bá đạo.

3

Tập 8 của chương trình “Nhanh như chớp” phát sóng  có sự tham gia của 2 đội chơi: Lê Giang – Hoàng Mèo – Hữu Tín và Chí Thiện – Tiêu Châu Như Quỳnh – Minh Ngọc.

lg8

Hai đội chơi

Bước vào phần thi của Lê Giang, cô  vui mừng khi đưa ra được 2 đáp án đúng. Tuy nhiên đến câu hỏi thứ 3 cô đã trả lời sai và ghế ngồi của nữ nghệ sĩ bị tuột nhanh xuống mức 0 điểm. Ngay lập tức, Lê Giang đã “giận cá chém thớt” người điều khiển chiếc ghế: “Từ từ xuống làm gì giật giữ vậy? Thua thôi mà làm gì giật tôi giữ vậy”.

NNC-blogtin001

Tiếp tục với câu hỏi thứ 4: “Cháo lòng, cháo bò, cháo cá, cháo gà, đâu là loại cháo mà Thị Nở đã nấu cho Chí Phèo ăn?”, Lê Giang đã đưa ra câu trả lời là ‘cháo lòng’. Đáp án này hoàn toàn sai và trong 4 loại cháo này không có loại cháo nào mà Thị Nở đã nấu cho Chí Phèo ăn.

Sau khi biết được đây là câu đố mẹo của chương trình, nữ nghệ sĩ lại tiếp tục gây cười khi than vản: “Trời ơi trời, chơi vậy sao chơi trời!”. Điều này khiến cho mọi người tại trường quay phải cười nghiêng ngả.

NNC-blogtin006

Lê Giang liên tục gây cười cho khán giả trong phần thi của mình.

NNC-blogtin005

Đội thi của Lê Giang

NNC-blogtin007

Trường Giang phải “chịu thua” với phần thi của Lê Giang

Video:

Comments

comments

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.