Cặp “Thư Ký Kim” Park Seo Joon và Park Min Young cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò 3 năm

Cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young nói gì về tin đồn hẹn hò ngay sau khi bộ phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” kết thúc?

391

Tối muộn ngày 26/7, tin tức cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young hẹn hò đã bị rò rỉ trên báo Sports DongA. Tin đồn cặp đôi “Thư Ký Kim Sao Thế?” hẹn hò được 3 năm khiến công chúng đứng ngồi không yên, bởi cả 2 đều rất đẹp đôi và có sự tương tác đầy ngọt ngào trong phim. Tuy nhiên người trong cuộc nói gì?

Rò rỉ tin cặp đôi “Thư ký Kim” Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm?

Thông tin này đang khiến người hâm mộ cặp đôi “Thư ký Kim” Park Seo Joon và Park Min Young phát sốt.

Ngày 26/7, một bản in của tờ báo Sports DongA số ra ngày 27, 28/7 đã bị rò rỉ trên mạng. Trong đó, thông tin cực nóng về việc đôi nam nữ chính của bộ phim “Thư ký Kim sao thế” Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm khiến cộng đồng mạng “phát sốt”.

Thông tin sốt dẻo của tờ báo này bị rò rỉ trước khi được xuất bản 1 ngày.

Theo tờ báo này, cả 2 đã có mối quan hệ yêu đương trong suốt 3 năm trước khi tham gia bộ phim “Thư ký Kim”. Tuy nhiên vì không muốn cuộc sống riêng tư gây chú ý hơn cả công việc nên họ chọn cách giữ bí mật trước truyền thông.

Sáng ngày 27/7 theo tin từ Herald Pop, đại diện của công ty Namoo Actors quản lý Park Min Young đã lên tiếng: “Chúng tôi đã kiểm tra lại tin đồn Park Min Young và Park Seo Joon hẹn hò. Nhưng họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết mà thôi”.

Awesome ENT cũng đã trả lời báo giới: “Park Seo Joon và Park Min Young chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Tin đồn hẹn hò của họ là không đúng sự thật. Chúng tôi tin rằng nhiều người quan tâm đến cặp đôi vì họ tương tác tốt trong phim”.

Trong khi đó, netizens đã bắt đầu vào cuộc đăng tải những bằng chứng hẹn hò của 2 ngôi sao như mặc đồ đôi hay đi du lịch cùng nhau.

Cả 2 đều đeo cùng 1 loại vòng tay.

Và check-in tại những quốc gia giống nhau vào cùng khoảng thời gian.

Bản thân cả 2 vốn dĩ đã được fan của phim “đẩy thuyền tới bến” nên có lẽ đây là tin vui cho người hâm mộ.

Loading...