Cát Phượng hết kiên nhẫn, nói một câu dứt khoát: “Tôi đang khoác lên mình chiếc áo tang…”

Cát Phượng khẳng định vẫn yêu Kiều Minh Tuấn không phải vì đứng sau lưng chỉ đạo mọi chuyện mà do trân trọng tình cảm 10 năm vun đắp.

841

Sau thời gian im lặng, mới đây Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã tổ chức buổi họp báo công khai xin lỗi khán giả. Tại buổi trò chuyện với truyền thông, Cát Phượng cho biết không có chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn và còn khẳng định yêu nhiều hơn trước đây. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn cũng thừa nhận có say nắng An Nguy nhưng chỉ là cảm xúc nhất thời. Sau tất cả, cặp đôi gửi lời xin lỗi đến khán giả, nhà sản xuất phim (bà Dung Bình Dương) đồng thời cho biết sẽ vẫn nắm tay nhau đi tiếp đoạn đường còn lại.

Tuy nhiên, sau buổi họp báo nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự không hài lòng với lời xin lỗi của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Đặc biệt nhất là nhà sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con – bà Dung Bình Dương vẫn không khỏi bức xúc vì cho rằng căp đôi này không thành thật.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trong buổi họp báo chiều 14/10 

Cát Phượng khóc xin lỗi khán giả và nhà sản xuất phim ‘Chú ơi, đừng lấy mẹ con’. Tuy nhiên, nữ danh hài khẳng định không đứng sau chỉ đạo mọi chuyện – Ảnh: Zing

Trước quá nhiều áp lực đổ dồn về phía mình, Cát Phượng một lần nữa bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. Nữ danh hài tiếp tục nhấn mạnh rằng không hề đứng sau lưng chỉ đạo sdancal của Kiều Minh Tuấn. Chị cho biết bản thân ra mặt xin lỗi với tư cách là quản lý của chồng vì không thể kiểm soát mọi chuyện. Tuy nhiên, Cát Phượng khẳng định vẫn yêu Kiều Minh Tuấn vì trân trọng tình cảm vun đắp 10 năm qua.

Tôi đang khoác lên mình chiếc áo tang hay khoác lên một hành trang nữa cho đời mình? Tôi không định lên đây bày tỏ bất cứ điều gì nữa. Nhưng tôi nghĩ ít nhất 1 lần để mọi người hiểu hơn mọi việc.Sau buổi gặp các báo, về phần Cát: Khán giả chửi Cát rất nhiều và họ vẫn khẳng định Cát đứng sau vụ việc dơ bẩn này để PR phim bởi hiện tại Cát vẫn bên cạnh Kiều Minh Tuấn (KMT) và đây là màn kịch dơ bẩn đến hèn hạ. Xin thưa: Cát tôi luôn trân trọng cái gọi là nghiệp diễn và những vở kịch cùng những nhân vật mà mình thể hiện. Cát rất thích trở thành 1 đạo diễn có tâm và tầm nhưng hhông thích trở thành 1 diễn viên hay 1 đạo diễn.

Tôi và càng không thích đánh đổi vì bất cứ lý do gì. Về việc Cát vẫn còn bên cạnh KMT đến bây giờ là bởi chữ Tình: Tình Nghĩa và trên hết vẫn là Tình Người. Lúc này mọi người ai cũng quay lưng với KMT. Khán giả quay lưng đã đành… Mọi người có thể bất tình nhưng Cát không thể bất nghĩa, dù gì cũng 10 năm. Chúng ta ra đường bất chợt thấy 1 người lăn đùng té sấp mặt trước mắt mình, chúng ta đưa tay ra đỡ hay chúng ta bỏ đi?”, Cát Phượng giãi bày.

Nói về Kiều Minh Tuấn, nữ danh hài khẳng định tình cảm với An Nguy chỉ là say nắng. Sau thời gian chịu áp lực, nam diễn viên đã nhận ra lỗi lầm nên xứng đáng được tha thứ.

Về phần KMT: KMT xin lỗi trước hết là khán giả. Là những người yêu thương mình nhưng vì 1 phút say nắng mà đánh mất lòng thương và tin yêu từ khán giả. Xin lỗi êkip phim và trên hết vẫn là lời xin lỗi đặc biệt gởi đến chị Dung Bình Dương (NSX phim). 

Những người có tâm rộng và tình lớn họ sẽ bỏ qua. Vì đơn giản họ nghĩ: đã là kiếp người ai vỗ ngực lớn tiếng ‘Tôi sống chưa bao giờ phạm sai lầm và mắc 1 lỗi gì dù nhỏ nhất?’ Có ai không? Vì chúng ta phàm là người, không phải thánh hay thần mà không 1 lần phạm lỗi, điều quan trọng là mình đã nhận thấy được cái lỗi đó và xin lỗi”, Cát Phượng nhấn mạnh.

Cát Phượng vẫn bên cạnh Kiều Minh Tuấn vì trân trọng tình cảm 10 năm vun đắp